Thứ Ba, 3/10/2023, 02:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Lượng người trở lại thành phố bắt đầu tăng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lượng người trở lại thành phố bắt đầu tăng

Anh Quân

Sau mỗi dịp tết, lượng người trở lại TPHCM rất đông – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán 2011, ngày 8-2 (mùng 6 tết), lượng người từ các tỉnh trở lại TPHCM bắt đầu tăng cao. Tuy nhiên, tại các cửa ngõ dẫn vào thành phố không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông.

>>Lượng hành khách về quê bắt đầu tăng cao

Ông Thượng Thanh Hải, Phó giám đốc bến xe miền Đông cho biết, từ ngày 4-2 (mùng 2 tết) đến ngày 8-2 ( mùng 6 tết), lượng khách từ các tỉnh trở lại thành phố đã tăng từ 27.467 người lên 43.376 người. Dự kiến từ nay đến ngày 10-1 âm lịch, lượng khách có thể sẽ tăng lên 50.000 người.

Còn tại bến xe miền Tây, ông Huỳnh Hải Oanh, Phó giám đốc bến xe, cho biết lượng hành khách trở lại thành phố bắt đầu tăng từ ngày 5-2 (mùng 3 tết) và còn tăng thêm từ nay đến ngày 12-2 (mùng 10-1 âm lịch).

Sở Giao thông vận tải TPHCM cũng đã tăng cường thêm xe buýt để đưa công nhân các tỉnh về các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TPHCM và tỉnh Bình Dương sau khi họ từ quê vào lại thành phố.

Mặc dù, số lượng người trở lại thành phố bắt đầu tăng cao nhưng tình hình giao thông tại các cửa ngõ dẫn vào thành phố ngày 8-2 không xảy ra hiện tượng ùn tắc như những năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới