Thứ Ba, 30/05/2023, 20:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Lướt web không cần máy tính

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lướt web không cần máy tính

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Nếu bạn thắc mắc liệu có thể duyệt web mà không cần dùng máy tính, thì chiếc màn hình DX241H của hãng Acer sẽ là câu trả lời.

Hãng Acer gọi chiếc màn hình có tên mã DX241H là Web Surf Station (trạm lướt web) vì đây là chiếc màn hình đầu tiên cho phép người sử dụng truy cập Internet và thưởng thức các nội dung giải trí đa phương tiện nhưng không dùng máy tính.

Acer nói rằng, bạn sẽ sớm quên đi cảm giác khó chịu khi chờ máy tính khởi động vì màn hình đã được tích hợp sẵn trình duyệt web và tất cả những gì bạn cần làm là chọn vào biểu tượng WWW trên trang chủ của Web Surf Station.

Chiếc màn hình DX241H có hai kiểu kết nối có dây và không dây, bao gồm kết nối qua cổng LAN và cổng USB nếu bạn thích cách kết nối web không dây qua cáp USB. Ngoài ra, màn hình này còn hỗ trợ công nghệ DLNA và hệ thống chia sẻ truyền thông clear.fi giúp chia sẻ hình ảnh, nhạc và video với các thiết bị khác.

Chưa hết, trong bộ màn hình DX241H còn có thiết bị điều khiển từ xa với bàn phím QWERTY đầy đủ để hỗ trợ lướt web. DX241H sở hữu màn hình Full HD 24-inch, độ phân giải màn hình hiển thị là 1920 x 1080 pixel, độ tương phản 80.000:1, độ sáng 300 cd/m2. Màn hình này được trang bị tất cả các giao diện kết nối, các cổng VGA, HDMI, USB và được tích hợp ngay cả đầu đọc thẻ nhớ để tiện cho người sử dụng muốn xem hình ảnh lấy từ máy chụp hình.

Giá bán của DX241H là 299 euro, khoảng 440 đô la Mỹ.

(Akihabaranews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới