Thứ Hai, 23/05/2022, 09:29
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Luxo X10 – chiếc case dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Luxo X10 – chiếc case dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp

Công Sang

(TBKTSG Online) – Thiết kế hoàn toàn mới của Gigabyte, Luxo X10, được biết đến như case (vỏ máy) hỗ trợ chơi game mạnh mẽ được bán chạy nhất nhờ sự kết hợp tinh tế giữa các nền tảng công nghệ tiên tiến và hiệu suất làm việc mạnh mẽ, dành cho người chơi game và các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Luxo X10 – chiếc case dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp
Case Luxo X10 của Gigabyte.

Ấn tượng đầu tiên về Luxo X10 chính là thiết kế đơn giản, có sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu đen viền đỏ cổ điển của vỏ máy cùng với ánh đèn LED sáng chói phát ra từ bản điều khiến. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này không dừng ở vẻ đẹp bên ngoài.

Ở chiếc case Luxo X10, việc mở rộng thêm 5,25 inch – do sự bố trí theo kiểu mới – đem lại không gian lắp đặt thoáng hơn, hỗ trợ nhiều card màn hình hơn, nhờ đó tăng khả năng hiển thị đồ họa lên mức cao nhất. Đây là một trong những điều những người chơi game rất yêu thích.

Thiết kế bên trong của case Luxo X10
Thiết kế bên trong của case Luxo X10

Bên cạnh hiệu suất làm việc, tản nhiệt tốt là điểm cộng thứ hai của chiếc case Luxo X10. Với việc được tích hợp bốn quạt làm mát (có thể nâng cấp lên sáu), Luxo X10 bảo đảm sự thông gió tốt hơn, góp phần kéo dài tuổi thọ cho tất cả các thiết bị lắp đặt bên trong case. Hệ thống dây cáp cũng đuợc bố trí có định hướng, giúp việc quản lý dễ dàng hơn và tối ưu hóa dòng khí lưu thông bên trong thân máy.

Ngoài ra, việc rút ngắn khoảng cách giữa PSU (Power Supply Unit – nguồn máy) và motherboard (mạch chủ), CPU (vi xử lý) cho phép người sử dụng có thể đặt PSU độc lập ở vị trí bên dưới thân máy, nên có thể năng tản nhiệt của toàn hệ thống.

Bảng thông số kỹ thuật của case Luxo X10.

Cuối cùng, việc thiết kế các cổng I/O trên cao giúp người sử dụng kết nối các thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn, hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ nhanh nhất hiện nay với USB 3.0 và bộ luới lọc bụi có thể tháo rời được đặt phía dưới thân máy là những điểm cộng sáng giá của Luxo X10 trong mắt người tiêu dùng thông minh.

(Theo Gigabyte.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới