Thứ Tư, 28/09/2022, 16:35
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort – Nơi gặp gỡ của các CEO

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort – Nơi gặp gỡ của các CEO

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort được lựa chọn là địa điểm tổ chức giải golf giao hữu, tiệc chào mừng các nhà lãnh đạo hàng đầu Việt Nam và thế giới trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, các hoạt động của giới doanh nhân luôn được quan tâm đặc biệt. Năm nay, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là nơi được chọn tổ chức tiệc chào mừng dành cho 700 nhà lãnh đạo – CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Đa số những doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê với golf sẽ có mặt tại sân golf Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort để cùng tham gia giải đấu golf giao hữu trong dịp này.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều lãnh đạo trên thế giới chọn golf là môn thể thao đồng hành với mình trong cuộc sống. Bởi đằng sau những cú swing là nhiều bài học quý giá về kỹ năng quản trị. Một CEO là khách hàng thân hữu tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort chia sẻ: “Năng lực của người chơi golf không chỉ được thể hiện ở việc bạn đánh trúng đích bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn vung gậy bao nhiêu lần đề đánh trúng đích quả bóng đầu tiên. Không có nhà lãnh đạo hay người chơi golf nào có thể thành công mà không có sự kiên trì theo đuổi mục đích của mình”.

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort luôn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp khi đến với Hội An. Bên cạnh đó, đây cũng chính là nơi gặp gỡ, trao đổi, vui chơi… của không ít đối tác kinh doanh, đầu tư tầm cỡ trong và ngoài nước.

Mai House hân hạnh được chào đón các vị khách quý trong đêm tiệc tháng 11 sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới