Thứ Năm, 7/07/2022, 21:47
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Malaysia Airlines đưa ra hơn 1 triệu vé rẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Malaysia Airlines đưa ra hơn 1 triệu vé rẻ

Ông Terence Swampillai giới thiệu chương trình vé giảm giá tại buội gặp mặt với báo chí chiều ngày 9-2 tại TPHCM – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Malaysia Airlines sẽ bán hơn 1 triệu vé giảm giá, có thể thấp hơn 70% so với giá vé thông thường nhân hội chợ du lịch trên mạng hàng năm của hãng bắt đầu từ ngày 10-9 và kéo dài đến 19-9.

Ông Terence Swampillai, Giám đốc của Malaysia Airlines tại Việt Nam, cho biết khách có thể mua vé giảm giá này ở Malaysia và một số nước ASEAN bao gồm Việt Nam trong thời gian trên cho các chuyến bay đến TPHCM, Hà Nội và các điểm đến trong khu vực, Ấn Độ, Úc, Mỹ và châu Âu.

Vé khứ hồi sẽ được bán với giá khoảng 109 đô la Mỹ cho chuyến bay giữa TPHCM – Kuala Lumpur (Malyaisia) và 169 đô la Mỹ cho Hà Nội – Kuala Lumpur.

Các vé rẻ này sẽ được bán tại trang web của Malaysia Airlines tại www.malaysiaairlines.com và phòng vé và các đại lý của hãng tại Việt Nam. Khác cũng có thể mua vé giảm giá cho các đường bay khác tại gần 2.000 đại lý du lịch tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới