Thứ Sáu, 21/01/2022, 00:43
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Manulife trao 100 học bổng cho học sinh nghèo Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Manulife trao 100 học bổng cho học sinh nghèo Đà Nẵng

Thọ Quang

Manulife trao 100 học bổng cho học sinh nghèo Đà Nẵng
Đại diện của Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam trao học bổng cho các em nghèo tại Đà Nẵng

TBKTSG Online) – Ngày 14-12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã trao 100 suất học bổng trị giá mỗi suất một triệu đồng, 100 chiếc cặp và các quà tặng khác cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn của các trường thuộc quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Đây là một phần trong chương trình “Vì tương lai của bạn” do Manulife và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) tổ chức nhằm trao 500 suất học bổng và quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCMCần Thơ.

Theo danh sách do Phòng Giáo dục và Đào tạo của quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang, có nhiều trường hợp học sinh nhận học bổng có hoàn cảnh rất khó khăn cần sự giúp đỡ nhiều hơn từ xã hội. Ví dụ, em Đinh Ngọc Hòa (Tổ 17, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) không có cha, mẹ bị mù và gia đình thuộc hộ nghèo của địa phương; em Võ Thụy Uyên (Tổ 51, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) có cha bị bệnh tim phải mổ và mẹ không việc làm; em Phan Thị Thảo Nguyên (Tổ 9, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) hiện ở với ông ngoại đang bị ung thư vì ba, mẹ đã mất…

Đặc biệt, em Lê Bảo Thiên (trường tiểu học Ngô Sĩ Liên, quận Liên Chiểu) đã mất đúng ngày 14-12 vì ung thư não nên công ty sẽ tổ chức đến viếng và đưa phần học bổng này cho gia đình.

Công ty Manulife hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999. Từ đó đến nay, Manulife đã triển khai nhiều chương trình hoạt động vì cộng đồng, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và từ thiện như phẫu thuật nụ cười, chạy bộ từ thiện Terry Fox, hiến máu nhân đạo và tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, với số tiền trên 10 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới