Chủ Nhật, 29/05/2022, 06:08
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Manulife trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Manulife trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo

Uyên Viễn

Manulife trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo
Ông David Wong, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách điều hành khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Manulife Financial, trao học bổng cho các em học sinh sáng ngày 9/12. Ảnh: Uyên Viễn

TBKTSG Online) – Mở đầu cho đợt trao học bổng "Vì tương lai của bạn", sáng ngày 9-12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã trao 150 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh, TPHCM.

Tổng giá trị các suất học bổng là 150 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên Manulife và STF – một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn – cùng phối hợp tổ chức đợt trao học bổng "Vì tương lai của bạn" tại TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội, từ nay cho đến ngày 16-12-2011. Sẽ có 500 suất học bổng (trị giá 500 triệu đồng) trao cho các em học sinh trong dịp này.

Tiêu chuẩn xét chọn trao học bổng là các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chưa nhận bất kỳ chương trình học bổng nào khác và đạt học lực từ trung bình khá.

Công ty Manulife hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999. Từ đó đến nay, Manulife đã triển khai nhiều chương trình hoạt động vì cộng đồng, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và từ thiện như phẫu thuật nụ cười, chạy bộ từ thiện Terry Fox, hiến máu nhân đạo và tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với số tiền trên 10 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới