Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Maritime Bank cho vay xây thành phố mới Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Maritime Bank cho vay xây thành phố mới Bình Dương

Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bình Dương (Becamex IDC) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) chiều 23-6 tại Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương, đã ký kết hợp tác phát triển dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Theo thỏa thuận, Maritime Bank sẽ tài trợ tín dụng cho các dự án của Becamex IDC, các công ty thành viên, khách hàng của Becamex IDC đầu tư vào khu công nghiệp và Trung tâm thành phố mới Bình Dương. Theo kế hoạch, dự kiến từ nay đến năm 2015 và năm 2020 tổng vốn đầu tư cho các dự án của Trung tâm thành phố mới Bình Dương hơn 150.000 tỉ đồng. Hiện đã có 20 tập đoàn và các công ty lớn đã cam kết đầu tư vào Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Dự án này có quy mô 1.000 héc ta nằm trong khu liên hợp, bao gồm các hạng mục: Khu hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương; khu công viên công nghệ kỹ thuật cao; trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán; văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp; trung tâm hội nghị quốc tế, triển lãm, trường đại học… và các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện; các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới