Thứ Ba, 21/03/2023, 04:23
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Maritime Bank đạt lợi nhuận gấp đôi  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Maritime Bank đạt lợi nhuận gấp đôi  

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2007 của Maritime Bank-Ảnh: LÊ TRINH

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) trong năm 2007 có tổng tài sản đạt 17.569 tỉ đồng, tăng gấp đôi so với năm 2006 và trở thành năm kinh doanh thành công nhất của ngân hàng này kể từ khi thành lập.  

Ông Vũ Đức Nhuận, cho biết lợi nhuận trước thuế đạt 239,86 tỉ đồng, tăng gấp 2,19 lần so với năm 2006. Các chỉ tiêu về quy mô, mạng lưới giao dịch của Maritime Bank cũng tăng gấp khoảng 2 lần so với năm 2006.  

Mảng dịch vụ ngân hàng có tốc độ tăng trưởng vượt 76% so với kế hoạch đề ra, nhất là các dịch vụ truyền thống của Maritime Bank như thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và kinh doanh ngoại tệ.  

Ông Nhuận cũng cho biết, cuối tháng qua, ngân hàng đã mở thầu dự án hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán thuộc giai đoạn 2, gọi tắt là dự án ngân hàng điện tử. Khi hoàn thành giai đoạn 2 của dự án, Maritime Bank có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ e-banking như dịch vụ thẻ, mobile banking, internet banking, phone banking có chức năng thanh toán, chuyển tiền, truy vấn thông tin và các tiện ích khác.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới