Thứ Tư, 27/09/2023, 09:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Maritime Bank hợp tác với tài chính Than – Khoáng sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Maritime Bank hợp tác với tài chính Than – Khoáng sản

Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) vừa ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty TNHH một thành viên Tài chính Than – Khoáng sản Việt Nam (CMF), một công ty con thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV).

Hợp đồng vừa ký có hiệu lực trong 3 năm. Theo thỏa thuận được ký kết, Maritime Bank và CMF sẽ hợp tác trên các lĩnh vực quan trọng như nguồn vốn, kinh doanh ngoại hối, dịch vụ thanh toán, tín dụng, thu xếp vốn và tư vấn tài chính tiền tệ trên nguyên tắc luôn ưu tiên tối đa các cơ hội kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hai bên.

Cụ thể, Maritime Bank và CMF sẽ chia sẻ thông tin, cùng khai thác việc cung cấp tín dụng cho khách hàng dưới các hình thức như đồng tài trợ, cho vay hợp vốn, ủy thác cho vay, bảo lãnh mở L/C… Đồng thời hai bên cũng ưu tiên cung cấp hạn mức tín dụng cho nhau đối với các giao dịch nguồn vốn và ngoại hối, chấp nhận việc cầm cố hoặc mua bán kỳ hạn cổ phiếu hoặc trái phiếu của nhau để hỗ trợ cho đối tác khi có nhu cầu huy động vốn…

Bên cạnh đó, Maritime Bank và CMF đã cam kết có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của hai bên trên toàn hệ thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới