Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Maritime Bank tài trợ vốn cho Waseco và Becamex IDC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Maritime Bank tài trợ vốn cho Waseco và Becamex IDC

T.Triều

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cho biết vừa ký hợp đồng tín dụng trị giá 700 tỉ đồng với Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng cấp thoát nước (Waseco) và hợp đồng tín dụng trị giá 750 tỉ đồng với Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bình Dương (Becamex IDC).

Hợp đồng 700 tỉ đồng ký với Waseco là nhằm tài trợ cho dự án xây dựng khu cao ốc văn phòng và căn hộ Waseco Plaza của công ty tại quận Tân Bình TPHCM. Dự án gồm 4 tòa tháp cao 14 tầng với các hạng mục khu dịch vụ giải trí, văn phòng, và khu căn hộ trên diện tích gần 14.000 mét vuông. Dự án có quy mô đầu tư trên 1.000 tỉ đồng nhưng chưa có thông tin về ngày khởi công.

Maritime Bank cũng đã ký hợp đồng tiếp tục tài trợ cho Công ty Becamex IDC thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương như khu công nghiệp Bàu Bàng và khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương.  

Khu Công nghiệp Bàu Bàng có tổng diện tích hơn 2.000 héc ta, trong đó, 1.000 héc ta sẽ được dành cho phát triển công nghiệp, phần diện tích còn lại sẽ chủ yếu tập trung phát triển đô thị.  

Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương có diện tích 4.300 héc ta, trong đó dành 2.000 héc ta xây dựng các khu công nghiệp – khu chế xuất, 900 héc ta dành cho phát triển khu dịch vụ – giải trí cao cấp và 1.000 héc ta dành cho khu đô thị hiện đại.  

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới