Thứ Năm, 23/03/2023, 01:31
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Máy bay rơi ở Ấn Độ, 160 người chết.

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Máy bay rơi ở Ấn Độ, 160 người chết.

T.B.

Air India Express – chủ của chiếc máy bay bị nạn sáng nay – là nhánh hàng không giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Ấn Độ. Ảnh AP

(TBKTSG Online) – Một chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không giá rẻ Air India Express chở 160 hành khách và 6 nhân viên phi hành đoàn đã trượt khỏi đường băng và bốc cháy sáng nay tại bang Karnataka miền Nam Ấn Độ.  

Tai nạn xảy ra lúc 6g30 sáng giờ địa phương, tức 8g30 sáng nay giờ Việt Nam.  

Theo Reuters, chiếc máy bay đang trên đường từ Dubai (Tiểu vương quốc Arab thống nhất) về sân bay Mangalore (Ấn Độ), khi đáp xuống thì bị trượt khỏi đường băng và đâm vào cánh rừng gần sân bay.  

Hình ảnh trên truyền hình địa phương cho thấy nhiều đám lửa bốc lên từ các mảnh vỡ của máy bay trong lúc nhân viên cứu hộ đang cố dập lửa và cứu người bị thương. “Máy bay bị vỡ thành nhiều mảnh và lửa trùm lên cả máy bay, rất nhiều khói”, Gopal Hosur, sĩ quan cảnh sát ở Mangalore cho biết.  

V. S. Acharya, bộ trưởng nhà đất của bang Karnataka nói với báo chí rằng đã có ít nhất 160 người chết, khoảng 5-6 người bị thương được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới