Thứ Bảy, 2/07/2022, 00:58
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Máy bay Thai Airways bị dọa đánh bom đã hạ cánh an toàn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Máy bay Thai Airways bị dọa đánh bom đã hạ cánh an toàn

Phúc Minh

FBI cho biết có khả năng đây chỉ là “trò chơi khăm”. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Máy bay Thai Airways Flight 794 chở 171 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn, di chuyển từ Bangkok (Thái lan) đến Los Angeles (Mỹ), bị đe đánh dọa bom đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Los Angeles.

Theo các phương tiện truyền thông tại Los Angeles, cơ quan thực thi pháp luật Los Angeles nhận được cảnh báo lúc 19 giờ 15 phút tối ngày 7-9, cho biết trên gương nhà vệ sinh của máy bay Thai Airways Flight 794 có dòng chữ viết vội cho biết trên máy bay có bom. Lúc đó, máy bay đang trên đường đi. Sau khi cơ trưởng biết tin đã quyết định tiếp tục bay đến Los Angeles, đồng thời thông báo cho phía Mỹ biết.

Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Los Angeles, 18 xe cứu hỏa đứng chờ từ xa để cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết Sở cảnh sát thành phố Los Angeles và cảnh sát sân bay đã cùng tiến hành điều tra vụ việc, thẩm vấn các nhân viên phi hành đoàn. Tất cả hành lý trên máy bay được quét X-quang. Nhân viên điều tra tìm kiếm trong cabin và khoang hàng hóa trên máy bay nhưng không tìm được chất có thể gây nổ.

FBI cho biết có khả năng đây chỉ là “trò chơi khăm”.

Hiện, cơ quan thực thi pháp luật Los Angeles đang điều tra người nào đã tạo ra vụ việc này.

(theo Sina)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới