Thứ Hai, 4/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Máy quay Canon Legria HF-M và HF-R tích hợp Wi-Fi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Máy quay Canon Legria HF-M và HF-R tích hợp Wi-Fi

Nguyên Trần

(TBKTSG Online) – Canon Singapore lại tiếp tục làm nóng thị trường nước này khi cùng lúc giới thiệu mẫu của bốn chiếc máy quay phim mới thuộc dòng Legria HF-M và HF-R có tích hợp Wi-Fi, giúp chia sẻ video trực tiếp mà không cần đến máy tính.

Hai chiếc Legria HF-M mới là HF-M56 và M52 được trang bị khung máy mới chống thấm nước Canon WP-V4. Ở độ sâu 39,6m dưới nước, hai chiếc HF-M mới này không bị ngấm nước mà còn có thể quay video theo chuẩn HD.

Hai chiếc máy này còn được trang bị bộ cảm biến Canon HD CMOS PRO cải tiến, cho phép quay phim Full HD chất lượng cao ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài zoom quang 10x, bộ phận điều chỉnh khẩu độ của máy cũng được cải tiến giúp người sử dụng có thể tạo ra hình nền mờ tùy thích

Máy quay Canon Legria HF-M và HF-R tích hợp Wi-Fi
Với Canon Legria HF-M56, người sử dụng có thể quay phim chuẩn HD dưới nước.
Canon Legria HF-M56

Đặc biệt, tính năng Audio Scene Select với các chế độ quay phim phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể, như buổi biểu diễn âm nhạc, buổi diễn thuyết, buổi học trong rừng,… sẽ tự động điều chỉnh âm lượng micro, tần số quét… để người dùng có được những thước phim tốt nhất.

Khung máy Canon WP-V4 giúp HF-M56 chống thấm nước.

Hai chiếc máy quay phim còn lại thuộc dòng Legria HF-R, gồm R38 và R36. Cả hai sở hữu bộ cảm biến CMOS độ phân giải 3,28 Megapixel cho phép quay phim Full HD và zoom quang lên đến 51x.

Để hỗ trợ người sử dụng, Canon đưa vào hai chiếc Legria HF-R mới ứng dụng Story Creator và Cinema-Look Filters giúp người sử dụng đọc các hướng dẫn cách quay phim ngay trên màn hình máy quay.

Canon Legria HF-R36

Ngoài ra, bốn chiếc máy quay phim mới của Canon đều có màn hình cảm ứng, hỗ trợ chức năng nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS và khe cắm thẻ nhớ SD. Legria HF-M52 và HF-R38 có bộ nhớ trong 32GB trong khi HF-M56 và HF-R36 có bộ nhớ trong 8GB.

Canon dự kiến sẽ bán ra thị trường Singapore bốn chiếc máy quay phim mới này từ giữa tháng Tư tới với giá từ 899 đến 1.549 đô la Mỹ.

(Hightech Review, Tech4tea)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới