Thứ Ba, 29/11/2022, 02:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHai máy quay phim mới của Sony

(TBKTSG Online) - Hãng điện tử Sony (Nhật Bản) vừa trình làng hai chiếc máy quay phim mới thuộc dòng máy quay Handycam: HDR-PJ760V và HDR-PJ710V.

Cuộc cách mạng của độ phân giải 4K

(TBKTSG Online) - Chiếc ti vi đang hướng đến một cuộc cách mạng khác về chất lượng hình ảnh. Những tivi Full HD ngày nay (độ phân giải 1920x1080) cung cấp hình ảnh có khoảng hai triệu điểm ảnh. Tuy nhiên, một thế hệ màn hình mới đang xuất hiện, cung cấp hình ảnh có đến tám triệu điểm ảnh, được gọi là 4K Quad HD, hoặc Super HD, có độ phân giải 3840x2160, cung cấp những hình ảnh rõ nét chưa từng có.

Máy quay HD DXG-5B1VO không thấm nước

(TBKTSG Online) – Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy quay phim độ nét cao (HD Camcorder), bạn có thể xem qua chiếc 5B1VO của hãng DXG.

Máy quay HDMD VC73 hình chiếc hộp quẹt

(TBKTSG Online) - Nhỏ gọn nhưng có đầy đủ tính năng vẫn là tiêu chí hấp dẫn đối với người tiêu dùng hiện nay. Những chiếc máy mới được cho ra đời như máy quay cỡ chiếc hộp quẹt HDMD VC73 của Thanko là một minh chứng.

Những chiếc máy quay bỏ túi tiện lợi

(TBVTSG) - Những chiếc máy quay phim bỏ túi có nét đặc thù là nhỏ gọn, đơn giản, khởi động nhanh nhưng cũng mang theo với chúng vài điều khó chịu như dễ bị rớt và hư hỏng. Tuy nhiên, những chiếc máy quay bỏ túi đời mới hầu như đã khắc phục được những điểm yếu này.

Samsung HMX-H300 đã có mặt ở Hàn Quốc

(TBKTSG Online)- Được công bố lần đầu tiên ở cuộc Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2011 vào tháng Giêng ở Las Vegas (Mỹ), chiếc máy quay phim Full HD HMX-H300 với cảm biến BSI cuối cùng đã được ra mắt thị trường Hàn Quốc hôm 17-3.

Camera 3D cầm tay

(TBKTSG Online)- Sony vừa giới thiệu thiết bị HDR-TD10 được xem là camera tiêu dùng có độ phân giải full HD và hai thấu kính đầu tiên trên thế giới.

Thiết bị giám sát trẻ thông minh

(TBKTSG Online)- Thiết bị giám sát trẻ không có gì mới nhưng công ty Whitings (Pháp) hy vọng sản phẩm của mình – gọi là Withings Smart Baby Monitor - có thể giúp cha mẹ có thể giám sát con cái từ xa khi chúng đang ngủ.

Mới cập nhật