Thứ Sáu, 3/12/2021, 07:44
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Máy tính bảng IdeaPad P1 sử dụng Windows 7

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Máy tính bảng IdeaPad P1 sử dụng Windows 7

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Không đợi Windows 8, hãng sản xuất máy tính Lenovo (Trung Quốc) cho biết đến quí 4 sẽ tung ra thị trường mẫu máy tính bảng mới chạy nền Windows 7, gọi là IdeaPad P1.

Các thông số của IdeaPad gồm có màn hình chạm 10,1 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel, bộ vi xử lý Intel tốc độ 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng thể rắn SSD dung lượng 64GB và có thể tăng thêm dung lượng lưu trữ nếu dùng thêm thẻ nhớ microSD bên cạnh việc hỗ trợ kết nối Bluetooth, 3G, Wi-Fi, USB 2.0 và webcam 2 megapixel.

Pin 2 cell của IdeaPad P1 có thể hoạt động liên tục trong sáu giờ đồng hồ. Thời lượng này vẫn thấp hơn so với 8,7 giờ đồng hồ với cùng một loại pin 2cell dùng cho máy tính bảng IdeaPad K1, phiên bản sử dụng nền tảng Android được giới thiệu hồi tháng 5. Người sử dụng sẽ có hai màu gồm xám bạc và cam tươi để chọn lựa.

Theo Engadget.com, thường những chiếc máy tính bảng chạy nền Windows 7 được trang này thử nghiệm đều có chung tình trạng là chạy rất chậm, pin nhanh hết và quá khó để sử dụng nếu không có bàn phím rời và chuột kèm theo. Tuy nhiên với IdeaPad P1, trang Engadget nói rằng Lenovo cung cấp sự chọn lựa tình cờ và đáng chú ý cho những ai đang muốn tìm kiếm một chiếc máy tính bảng tốt.

(Engadget, TechFresh)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới