Thứ Tư, 7/12/2022, 06:28
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoMB cho doanh nghiệp vay vượt số dư tài khoản tại Lào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MB cho doanh nghiệp vay vượt số dư tài khoản tại Lào

Trường Nam

MB cho doanh nghiệp vay vượt số dư tài khoản tại Lào
Chi nhánh MB tại Lào chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2010. Ảnh: website MB.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai dịch vụ cho vay với phương thức giải ngân là thấu chi tài khoản cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thị trường Lào.

Cho vay thấu chi doanh nghiệp là giải pháp tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn thường xuyên phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể chi vượt số dư thực tế trên tài khoản tiền gửi. Ưu điểm của sản phẩm này là, doanh nghiệp có thể được đáp ứng nhu cầu vốn ngay thời điểm có nhu cầu với thủ tục đơn giản nhất, không cần ký khế ước hay hợp đồng mỗi khi thực hiện giải ngân.

Với thời gian cấp hạn mức lên đến 12 tháng và hình thức thu hồi nợ gốc, lãi vay tự động, hình thức vay thấu chi hỗ trợ thu nợ tự động khi tiền về tài khoản, giúp doanh nghiệp thuận tiện và giảm thiểu chi phí tài chính do doanh nghiệp không phải chi trả các khoản phí thanh toán trước hạn, cũng như chỉ phải thanh toán lãi trên thực tế số ngày sử dụng vốn.

Là dịch vụ được triển khai tại thị trường Lào, khoản vay của doanh nghiệp qua hình thức thấu chi sẽ áp dụng với loại tiền đô la Mỹ và tiền Lào (LAK). Hạn mức thấu chi tối đa tương ứng 5 tỉ đồng.

Với sản phẩm này, MB có thể tăng cường tài trợ vốn cho doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trên thị trường Lào nói riêng. Đồng thời, sản phẩm cho vay theo hạn mức thấu chi tại Lào sẽ hỗ trợ đắc lực cho MB mở rộng thị phần tại quốc gia này.

Chi nhánh MB tại Lào chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2010.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới