Thứ Tư, 29/03/2023, 14:25
37.4 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mekong Capital ngừng đầu tư vào Mai Son

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mekong Capital ngừng đầu tư vào Mai Son

T.Triều

(TBKTSG Online) – Công ty quản lý quỹ đầu tư Mekong (Mekong Capital) vừa cho biết quỹ Mekong Enterprise Fund II (MEF II) đã hoàn tất việc bán cổ phần của mình tại Công ty cổ phần Mai Son chuyên bán lẻ các nhãn hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam sau hơn hai năm đầu tư vào đây.

Kể từ thời điểm tháng 3-2008 khi quỹ bắt đầu đầu tư vào Mai Son, công ty đã có 6 cửa hàng bán lẻ với 3 nhãn hàng. Hiện tại, Mai Son đã phát triển chuỗi cửa hàng lên 28 được đặt tại các vị trí mua bán sầm uất cũng như các trung tâm thương mại lớn tại TPHCM và Hà Nội và phân phối hàng thời trang của các nhãn hiệu quốc tế như Mango, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, La-Senza, Jimmy Choo, Versace và JustCavalli.

MEF II đã đầu tư 5 triệu đô la Mỹ vào Mai Son và Mekong Capital từ chối cho biết phần lợi nhuận quỹ này thu được từ khoản đầu tư này.

Mekong Enterprise Fund II với tổng vốn cam kết 50 triệu đô-la Mỹ, là quỹ đầu tư vốn cổ phần chú trọng đầu tư vào các công ty cổ phần chưa niêm yết. Quỹ tập trung đầu tư vào các công ty tư nhân của Việt Nam được quản lý tốt và phát triển nhanh, đặc biệt là các công ty hàng tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới