Thứ Bảy, 27/11/2021, 11:18
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mercedes-Benz E-Class siêu nhẹ sẽ ra mắt năm 2015

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mercedes-Benz E-Class siêu nhẹ sẽ ra mắt năm 2015

Hưng Phúc

(TBKTSG Online) – Nhà sản xuât ô tô đến từ Đức, Mercedes-Benz đang lên kế hoạch giới thiệu phiên bản siêu nhẹ của dòng E-Class với trọng lượng khoảng 1.300 kg, nhẹ hơn 350kg so với bản thường.

Mercedes-Benz E-Class siêu nhẹ sẽ ra mắt năm 2015
Mercedes-Benz-E-Class L 2011 – Ảnh: Netcarshow

Theo tạp chí xe hơi Auto Bild của Đức, thế hệ mới trong tương lai của E-Class sẽ được làm từ sợi carbon giúp chiếc xe nhẹ hơn và cứng hơn thép thông dụng.

Như vậy, các nhà thiết kế của Mercedes-Benz cũng như các kỹ sư sẽ phải làm việc cật lực để đạt được mục đích này vì mô hình tương lai sẽ được trang bị cửa mở kiểu cánh chim hoặc không sử dụng khung sườn như dòng B vì cấu trúc carbon sẽ cung cấp độ cứng hơn thép thông thường.

Bên cạnh việc giảm trọng lượng và tiến tới một kiểu dáng mới mang tính cách mạng cho dòng E-Class, mẫu xe tương lai này đồng thời cũng hướng đến công nghệ xanh khi động cơ sẽ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn, lượng khí thải thấp hơn. Và cũng không ngoại trừ Mercedes-Benz sẽ áp dụng công nghệ hybrid cho E-Class.

Ngoài những thông tin trên, Mercedes-Benz không để lộ bất kỳ chi tiết nào về động cơ hay các công nghệ khác, tuy nhiên, một nguồn tin từ Auto Bild cho biết, chiếc xe sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015.

Nguồn: Inautonews

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới