Thứ Ba, 29/11/2022, 04:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoMercedes-Benz Việt Nam kinh doanh xe đạp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mercedes-Benz Việt Nam kinh doanh xe đạp

Quốc Hùng

Mercedes-Benz Việt Nam kinh doanh xe đạp
Mercedes-Benz Việt Nam đưa sản phẩm xe đạp vào thị trường Việt Nam – Ảnh công ty cung cấp

(TBKTSG Online) – Mercedes-Benz Việt Nam vừa giới thiệu bộ sưu tập xe đạp chính hãng hôm 22-4. Đây là kết quả hợp tác của Mercedes-Benz với hãng ADP Engineering – nhà sản xuất xe đạp ở Đức, với quy trình lắp ráp toàn bộ bằng thủ công cho dòng xe đạp thương hiệu Rotwild.

>>> Mercedes-Benz giới thiệu hệ thống cảnh báo lái sai làn

>>> Mercedes-Benz tiếp tục mở rộng đầu tư

Những mẫu xe được phân phối tại Việt Nam bao gồm 4 loại: xe đạp thể thao (58,761 triệu đồng), xe đạp dã ngoại (68,563 triệu đồng), xe đạp leo núi (161,678 triệu đồng), và xe đạp dành cho trẻ em (14,6 triệu đồng) được bán tại các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam.

Xe đạp thể thao với bộ bánh xe có kích thước 29 inch, giúp xe vượt qua bề mặt gồ ghề nhẹ nhàng. Các góc tay lái và yên xe dễ dàng điều chỉnh để có vị trí lái thoải mái phù hợp với chiều cao của người lái.

Đối với xe đạp leo núi Mercedes-Benz, được thiết kế tập trung vào tính năng vận hành, dàn phuộc chuyên dụng và được trang bị bộ đề 30 cấp, bộ phanh đĩa thủy lực bảo đảm sự an toàn tức thời.

Mercedes-Benz cũng giới thiệu các mẫu xe dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Những mẫu xe này được thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, dễ sử dụng, giúp các bé mau làm quen với việc đi xe đạp.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz còn có những phụ kiện đặc biệt cho xe. Bộ đèn LED trước và sau có thể dễ dàng tháo lắp, có thể sáng liên tục đến hơn 60 giờ. Khách hàng cũng có thể trang bị nón bảo hiểm siêu nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 200g, với 16 lỗ thông gió và lưới chống côn trùng, cùng với thiết bị đèn LED để đảm bảo an toàn khi đi vào ban đêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới