Thứ Năm, 21/09/2023, 15:44
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Miễn lệ phí thị thực cho khách quốc tế trong 3 tháng tới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Miễn lệ phí thị thực cho khách quốc tế trong 3 tháng tới

Đào Loan

Du khách nước ngoài tại Bưu điện TPHCM. Ảnh: Đào Loan

(TBKTS Online) – Từ ngày mai (1-10) đến hết năm 2010, du khách quốc tế đến du lịch Việt Nam theo tour của các công ty lữ hành quốc tế tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2010 “Việt Nam – Điểm đến của bạn” sẽ được miễn lệ phí thị thực nhập cảnh.

Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa truyền đạt quyết định trên của chính phủ, được Chính phủ quyết định theo đề nghị của ngành du lịch.

Ông Vũ Thế Bình, vụ trưởng Vụ Lữ hành thuộc Tổng cục Du lịch, cho biết quyết định này sẽ giúp ngành du lịch thu hút thêm nhiều du khách đến trong những tháng cuối năm vì hầu hết các công ty lữ hành quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2010.

“Cùng với các kênh ngoại giao, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa thông tin này đến các đối tác du lịch ở nước ngoài để du khách biết và đến”, ông Bình nói.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, đã có hơn 383.000 lượt khách quốc tế đến trong tháng 9-2010, nâng tổng số khách đến trong 9 tháng là hơn 3,7 triệu lượt, tăng 34,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong năm nay, ngành du lịch hy vọng lượng khách quốc tế đến sẽ đạt con số kỷ lục là 5 triệu lượt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới