Thứ Năm, 28/09/2023, 04:17
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mini show giới thiệu album mới của Lương Bích Hữu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mini show giới thiệu album mới của Lương Bích Hữu

Minh Nguyệt

Mini show giới thiệu album mới của Lương Bích Hữu
Bìa album "Cô nàng đẹp trai" của Lương Bích Hữu.

(TBKTSG Online) – Tối 4-10-2012, ca sĩ Lương Bích Hữu sẽ tổ chức mini show giới thiệu album mới “Cô nàng đẹp trai” tại phòng trà Da Vàng (206 Pasteur, Q.3, TPHCM).

>>> Bốn album mới

Album “Cô nàng đẹp trai” của Lương Bích Hữu vừa được phát hành online, gồm các ca khúc: “Em yêu anh”, “Quên cách yêu”, “Gái quê”, “Duyên phận ý trời”. Trong đó có ba ca khúc được hát bằng cả tiếng Việt và tiếng Hoa: “Em yêu anh”, “Quên cách yêu”, “Duyên phận ý trời”. Album còn đính kèm ba ca khúc do nhóm Tam Hổ trình bày, gồm: “Con đường mới”, “Tình cờ gặp lại”“Anh có một thiên thần”.

Trong mini show tại phòng trà Da Vàng, ngoài Lương Bích Hữu còn có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khách mời như Quách Thành Danh, Trấn Thành, Cao Thái Sơn, Hoàng Châu và nhóm Tam Hổ. Lương Bích Hữu sẽ thể hiện tất cả những ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian qua cũng như những ca khúc nằm trong album mới. Được biết, nữ ca sĩ còn dự kiến tổ chức một live show để kỷ niệm chặng đường ca hát của mình vào năm 2013.

Một album khác dành cho thiếu nhi của bé Bào Ngư cũng vừa được phát hành. Album mang tên “Đi mẫu giáo” vol.2 gồm 13 ca khúc rất quen thuộc với các bé: “Bé chơi lồng đèn”, “Vầng trăng cổ tích”, “Tuổi của trăng”, “Bé đi mẫu giáo”, “Mẹ yêu, cô yêu”, “Bé vẽ”, “Tình bạn”, “Bé rất ngoan”, “Rửa mặt như mèo”, “Tập làm chú bộ đội”, “Chiếc dù hồng”, “Em đi chơi thuyền”, “Giờ nào việc nấy”.

Nhiều ca khúc trong album này là sáng tác của các nhạc sĩ nổi tiếng như Quỳnh Hợp, Hàn Ngọc Bích, Yên Lam, Phạm Đăng Khương, Trần Kiết Tường, Giang Lam… Trong đó có ba ca khúc được phổ từ thơ của Đỗ Trung Quân, Nguyễn Lãm Thắng, Đoàn Hoài Trung.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới