Thứ Năm, 6/10/2022, 22:20
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

MM Mega Market khai trương Trung tâm Food Service Hưng Phú tại Thủ Đức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MM Mega Market khai trương Trung tâm Food Service Hưng Phú tại Thủ Đức

Ngọc Thúy

Ngày 24-12-2020, công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) chính thức khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm – trung tâm MM Food Service Hưng Phú, tại địa chỉ 9B Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM.

Đây là lần đầu tiên MM ra mắt mô hình trung tâm phân phối và bán sỉ cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn và nhóm khách hàng chuyên nghiệp như HoReCa (Nhà hàng, Khách sạn, Căng tin),… trong bối cảnh Thủ Đức chính thức sắp trở thành “thành phố mới phía Đông” của thành phố Hồ Chí Minh và hướng đến trở thành đô thị kinh tế sáng tạo trong tương lai.

MM Mega Market khai trương Trung tâm Food Service Hưng Phú tại Thủ Đức
Lễ cắt băng khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm – trung tâm MM Food Service Hưng Phú.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market, nói: “Trung tâm MM Food Service tập trung vào thực phẩm tươi sống và an toàn, vốn luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi. MM Food Service Hưng Phú được vận hành theo hình thức phân phối và bán sỉ dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp, đây là minh chứng thuyết phục cho việc MM Mega Market được công nhận là điểm đến tin cậy chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, chất lượng cao. Điều này cũng phù hợp với chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam và thể hiện những cam kết nhất quán của chúng tôi về vệ sinh an toàn thực phẩm.”

Ông Lê Huỳnh Minh Tú, Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM phát biểu tại sự kiện.

Đại diện cho Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh tham dự lễ khai trương, ông Lê Huỳnh Minh Tú, Phó Giám đốc Sở cho biết: “Nhiều đơn vị kinh doanh nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp lựa chọn MM vì tin tưởng chất lượng sản phẩm và độ minh bạch trong kinh doanh. Đặc biệt, MM cũng là doanh nghiệp tích cực phân phối các mặt hàng địa phương trong siêu thị với những nỗ lực trở thành nhà bán lẻ “xanh”. Với việc công bố thành lập TP Thủ Đức sắp tới sẽ mang đến lợi thế về địa điểm cho MM Food Service và thu hút được đông đảo người dân tiếp cận, mua sắm hàng tiêu dùng cũng như nông sản, thực phẩm an toàn, có giá cả hợp lý, với dịch vụ thương mại văn minh, tiện lợi”.

Tại sự kiện, ông Apirat Sugondhabhirom Na Phatthalung, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM đã đánh giá cao sự phục hồi nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam. Ông cũng cho biết: “MM Mega Market là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thái Lan trong lĩnh vực kinh doanh bán sỉ, bán lẻ, với sự hội nhập sâu rộng vào thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này đã phục vụ người dân Việt Nam các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm thông qua 20 nhà bán sỉ và bán lẻ trên cả nước. Trung tâm Phân phối Thực phẩm MM mới tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của TPHCM và tại vị trí trung tâm của khu dân cư ngày càng quan trọng, thương mại, học thuật và công nghệ cao. Tôi chắc chắn rằng Trung tâm Phân phối Thực phẩm MM này sẽ không chỉ cung cấp thực phẩm tươi sống, chất lượng với giá cả cạnh tranh mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng chuyên nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận".

MM Food Service Hưng Phú có 6500 mặt hàng, chủ yếu là nông sản, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô…

MM Food Service Hưng Phú toạ lạc tại phường Linh Đông, một trong những vị trí trung tâm của Thủ Đức đồng thời tiếp giáp với quận Bình Thạnh, các khu vực lân cận với rất nhiều cơ sở giáo dục, khu dân cư, khu công nghiệp công nghệ cao,… là nơi tập hợp các nhóm khách hàng tiềm năng chủ lực của MM. MM Food Service Hưng Phú sở hữu tổng diện tích mặt bằng gần 4.000m2, diện tích phục vụ kinh doanh hơn 2.000m2. Các mặt hàng tại Food Service rất đa dạng về chủng loại, từ hàng nội địa cho đến hàng nhập khẩu, bao gồm gần 6.500 mặt hàng, chủ yếu là nông sản, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm mát và đông lạnh, các mặt hàng thiết yếu khác phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp.

Cở sở hạ tầng tại trung tâm MM Food Service Hưng Phú được trang bị các hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại bao gồm các kho mát, kho đông lanh, các tủ lạnh trưng bày thực phẩm với nhiệt độ khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm tốt nhất cho từng chủng loại sản phẩm. Ngoài ra, đi theo xu hướng “xanh và phát triển bền vững” của MM, tại trung tâm Food Service Hưng Phú cũng được lắp đặt hệ thống đèn LED để tối ưu hiệu quả việc sử dụng năng lương, khuyến khích khách hàng sử dụng túi dùng nhiều lần thay túi nhựa dùng 1 lần, thay thế các bao bì bằng chất liệu có thể tái chế,…

Đặc biệt, tại trung tâm MM Food Service luôn có đội ngũ tư vấn bán hàng dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại trung tâm còn áp dụng dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 7km đối với khách hàng trực tiếp vào trung tâm mua sắm, dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng chuyên nghiệp, bán hàng thông qua điện thoại và trang web trực tuyến; áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với thẻ thành viên M-card. MM Food Service có những chương trình “cam kết giá luôn rẻ hơn thị trường”; chuỗi cung ứng nông sản và thực phẩm tươi sống “từ nông trại đến bàn ăn” với tiêu chuẩn VietGAP luôn đảm bảo an toàn và có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới