Chủ Nhật, 3/07/2022, 16:33
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mở chuyến vận tải biển trực tiếp từ Việt Nam đi Bắc Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở chuyến vận tải biển trực tiếp từ Việt Nam đi Bắc Âu

Thái Hằng

Hàng tuần sẽ có các chuyến tàu trực tiếp từ cảng SP-PSA đi Bắc Âu.Ảnh do SP-PSA cung cấp.

(TBKTSG Online) – Sáng nay, 10-11, tàu Otello của hãng tàu Pháp CMA CGM rời cảng quốc tế SP-PSA ở Bà Rịa-Vũng Tàu, đồng thời khai trương tuyến dịch vụ trực tiếp FAL 3 giữa Việt Nam và các nước khu vực Bắc Âu.

Tàu Otello có chiều dài 334 mét, sức chứa 8.488 TEU (container tiêu chuẩn 20 feet) cùng với chín tàu còn lại trong một đội tàu dành cho chuyến vận tải trực tiếp giữa Việt Nam – châu Âu. Hàng tuần tàu sẽ chạy từ SP-PSA đến các cảng Port Kelang, Malta, Le Havre, Dunkirk, Zeebrugge, Hamburg, Rotterdam, Zeebrugge và Southampton trước khi quay trở lại châu Á.

Trong thông cáo báo chí, ông Jean-Charles Tassoni, Tổng Giám đốc CMA CGM Việt Nam cho biết, sự ra đời của tuyến dịch vụ trực tiếp mới này sẽ cung cấp thời gian vận chuyển ngắn hơn và mức độ dịch vụ nâng cao cho các nhà xuất nhập khẩu đến thị trường châu Âu và Địa Trung Hải.

Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các chuyến tàu nhỏ nối SP-PSA với miền Trung, miền Bắc Việt Nam và Campuchia cũng sẽ liên kết với tuyến dịch vụ FAL 3 và các dịch vụ khác tại SP-PSA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới