Thứ Sáu, 7/10/2022, 18:48
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mở cửa sân gôn 27 lỗ tại Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở cửa sân gôn 27 lỗ tại Bình Dương

Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Sau hơn môt năm hoạt đông với 18 lỗ gôn, Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ ngày 3/12, đã đưa vào hoạt động sân gôn 27 lỗ Twin Doves tại phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mở cửa sân gôn 27 lỗ tại Bình Dương
Một người chơi gôn vừa thực hiện cú đánh gôn tại buổi khai trương sân gôn Twin Doves trên đường Trần Ngọc Liên, phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương ngày 3/12. Ảnh: Đình Dũng

Ông Hong Bong Chul, Chủ tịch Twin Doves Golf Club, cho biết khoảng 80 triệu đô la trong tổng số vốn dự kiến 250 triệu đô la đã được đầu tư vào dự án Twin Doves, có quy mô 165 héc ta nằm trong khu đô thị mới 4.200 héc ta của Bình Dương, và được phát triển bởi liên doanh giữa Tổng công ty sản xuất-xuất nhập khẩu Bình Dương và hai đối tác của Hàn Quốc gồm tập đoàn Seoul Electronic Distribution và Electroland.

Bên cạnh sân gôn 27 lỗ, dự án này còn có các hạng mục khác như khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế, 200 biệt thự cao cấp và khu dân cư với khoảng 2.000 căn hộ.

Ông Mai Văn Nghĩa, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ, cho biết sẽ bắt đầu xây dựng 12 căn biệt thự mẫu vào năm tới.

Sân gôn Twin Doves sẽ hoạt động theo mô hình dành riêng cho hội viên (private members' golf club), nghĩa là chỉ có các hội viên tham gia mới được chơi, không mở cửa tự do cho tất cả mọi người chơi gôn.

Ông Nghĩa cho biết sân gôn đặt mục tiêu sẽ bán 600 thẻ thành viên với giá từ 60.000 đô la/thẻ và hiện đã bán được 200 thẻ.

Theo Hiệp hội gôn Việt Nam, sân gôn Twin Doves đi vào hoạt động cũng là sân gôn thứ 31 mở cửa tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới