Thứ Bảy, 22/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Mô hình “Metaverse” đầu tiên cho Fitness vừa ra mắt tại Dubai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lần đầu tiên xuất hiện tại tuần lễ sự kiện blockchain 2022 vào ngày 29-3 tại Dubai, FitnessVR.io đã gây được ấn tượng mạnh bởi sử dụng bộ giải pháp Scorpio Metaverse Engine để tạo nên Metaverse hoàn chỉnh dành cho những ai yêu thích thể thao, vận động và kết nối mọi người.

Ông Hamim Khan – CEO của FitnessVR.io

FitnessVR.io là trò chơi tập fitness trong thế giới thực tế ảo (VR – Virtual Reality) ứng dụng công nghệ Blockchain. Thông qua các mini-game, người chơi có thể đeo kính VR và làm theo các động tác tập fitness (zumba, boxing, đạp xe, nhảy aerobic,…). Người chơi có thể tập cùng nhau, tập cùng PT và tương tác giống như đời thực. FitnessVR.io đặt trọng tâm mang đến các giá trị tích cực, thông qua việc rèn luyện, nâng cao sức khoẻ và kết nối mọi người. Ngoài ra, FitnessVR.io cũng hỗ trợ hoàn toàn người chơi ở chế độ WEB 3D (công nghệ WebGL) có tích hợp âm thanh để tham gia “play-to-ear”, “workout-to-earn” và “learn-to-earn” đang rất hot trên thị trường hiện nay.

FitnessVR.io đưa người dùng tự do đắm chìm trong không gian ảo 24×7, tham gia các hoạt động thể thao, tổ chức sự kiện, thương mại điện tử và nâng cao trải nghiệm của người dùng cuối. Từ các cuộc thi fitness 5v5 theo phong cách eSports đến việc tham gia các sự kiện, hội thảo chăm sóc sức khỏe, FitnessVR.io đang hướng tới trở thành nhà cung cấp không gian fitness ảo lớn nhất thế giới.

Theo kế hoạch, FitnessVR.io đã có bản thử nghiệm Alpha và sẽ cho ra mắt sớm các phiên bản thử nghiệm beta vào tháng 5 và phát hành game chính thức vào đầu quý 3 năm nay.

FitnessVR.io Metaverse được xây dựng dựa trên nền tảng Engine Scorpio Metaverse Corp (đã nộp bằng sáng chế – Patent pending), giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn, tương tác linh hoạt hơn với khả năng tuỳ biến các nhân vật đại diện (avatar), đồng thời tự do di chuyển giữa các không gian metaverse có cùng công nghệ.

Cùng đồng hành, xây dựng nên FitnessVR.io là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ VR/AR, Blockchain, AI,… và những tín đồ đam mê thể thao nhằm mục đích mang lại trải nghiệm đầy đủ nhất về fitness cho người dùng thông qua việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất như VR, AR và đồng thời hỗ trợ trên trình duyệt web hiện tại.

Hamim Khan – CEO của FitnessVR.io cho biết “Tôi tin tưởng vào việc gia tăng các hoạt động thể chất và tương tác giữa con người với nhau thông qua công nghệ VR/AR của chúng tôi, sẽ giúp họ cải thiện bản thân tại bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới nơi mọi người trải nghiệm sự tin cậy, bình đẳng và quyền sở hữu thực sự.

Về FitnessVR CorporationFitnessVR Corporation được tạo ra trên nền tảng công nghệ đang chờ được cấp bằng sáng chế là Scorpio Metaverse Engine. Công ty chính thức thành lập tại Dubai và đang nỗ lực trở thành một trong những không gian chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Thông tin chi tiết về FitnessVR Corporation, vui lòng tham khảo:https://www.fitnessvr.io                        FitnessVR: +31 6 18538680 / contact@fitnessvr.ioScorpio Metaverse Corporation trụ sở chính Canada – Marketing Department+1-416-994-6433 / marketing@scorpiometaverse.io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới