Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Mở lại đường bay thẳng TP.HCM – Bandar Seri Begawan (Brunei)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở lại đường bay thẳng TP.HCM – Bandar Seri Begawan (Brunei)

Kiều Giang

Mở lại đường bay thẳng TP.HCM - Bandar Seri Begawan (Brunei)
Royal Brunei Airlines sẽ đưa vào phục vụ 4 chuyến/tuần trên đường bay thẳng TP.HCM – Bandar Seri Begawan từ ngày 17-10-2014 – Ảnh: Royal Brunei Airlines cung cấp

(TBKTSG Online) – Hãng Hàng không quốc gia của Brunei, Royal Brunei Airlines, sẽ mở lại đường bay quốc tế từ TPHCM đến thủ đô Bandar Seri Begawan từ ngày 17-10-2014 với tần suất 4 chuyến/tuần.

Hành khách có thể lựa chọn chuyến bay vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần bằng hai loại máy bay Airbus A319 gồm 8 ghế hạng thương gia và 114 ghế hạng phổ thông và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia và 132 ghế hạng phổ thông.

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TPHCM lúc 14 giờ 30 phút (giờ địa phương) vào thứ Ba, thứ Năm và lúc 20 giờ vào thứ Sáu, Chủ nhật. Khách đi từ Bandar Seri Begawan sẽ khởi hành lúc 12 giờ 55 phút (giờ địa phương) vào thứ Ba, thứ Năm và 18 giờ 25 phút vào thứ Sáu, Chủ nhật. Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

Royal Brunei Airlines cũng đang khai thác các chuyến bay từ Bandar Seri Begawan đi Melbourne (Úc), London (Anh), Dubai (UAE) bằng máy bay Boeing B787 Dreamliner với 18 ghế hạng thương gia và 236 ghế hạng phổ thông.

Với đường bay mới này, khách du lịch trong nước có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu – một điểm nghỉ dưỡng nằm trên đảo Borneo (Malaysia) hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya, hoặc bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London chỉ với một điểm dừng tại Brunei.

Hiện Royal Brunei Airlines đang áp dụng chương trình khuyến mãi “Chào Brunei” cho những chuyến bay trong tháng 10-2014 với mức giá khứ hồi trọn gói đi Brunei (từ 160 đô la Mỹ), Kota Kinabalu (từ 208 đô la Mỹ), Bali (từ 250 đô la Mỹ), Melbourne (từ 524 đô la Mỹ), Dubai (từ 503 đô la Mỹ) và nhiều điểm đến khác.

Royal Brunei Airlines được xếp hạng là hãng có dịch vụ hạng ghế phổ thông tốt nhất châu Á năm 2012 – “Best Economic Airlines in Asia 2012” và hãng cung ứng dịch vụ hàng không tốt nhất tại châu Á 2013 – “Best Airlines Provider in Asia 2013”.

Khách có thề tham khảo thêm thông tin tại website: www.flyroyalbrunei.com.

Xem thêm:

Hàng không, du lịch kiến nghị nới lỏng thị thực

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới