Thứ Sáu, 9/12/2022, 00:42
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoMở “sân chơi” trực tuyến cho doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở “sân chơi” trực tuyến cho doanh nghiệp

Đình Nghĩa

Mở
Trang web Vietnamnay.com đã đi vào hoạt động để các doanh nghiệp mở gian hàng trực tuyến quảng bá sản phẩm.

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Thương mại điện tử Việt Nam Nay vừa đưa vào sử dụng trang web Vietnamnay.com, kết hợp giữa mạng xã hội, gian hàng trực tuyến và trang thông tin riêng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp khi tham gia trang web này sẽ được miễn phí thiết lập hồ sơ về công ty mình, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm… cũng như được mở gian hàng trực tuyến để tiếp thị sản phẩm đến cho đối tác, khách hàng. Ngoài ra, trang web này còn giúp doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ, trao đổi thông tin với các đối tác, khách hàng.

Ông Kiều Tiến Anh, Tổng giám đốc của Việt Nam Nay cho biết, cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp sẽ do vietnamnay.com tự tổng hợp từ các nguồn khác nhau như cơ quan nhà nước, trên trang web doanh nghiệp, các trang thông tin trực tuyến… hoặc do doanh nghiệp tự thiết lập. Các doanh nghiệp tham gia có thể quản lý luôn cơ sở dữ liệu của mình, bằng cách tự cập nhật thông tin, tạo đường dẫn liên kết vào trang web chính của công ty mình.

Việt Nam Nay đã đầu tư khoảng 7 tỉ đồng cho cơ sở dữ liệu, hạ tầng của trang web. Ông Anh cho biết, trong năm nay, công ty sẽ đầu tư thêm khoảng 7 tỉ đồng để nâng cấp và quản trị trang web tốt hơn để thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.

Việt Nam Nay ước tính, chỉ riêng chi phí xây dựng cổng thông tin điện tử cho doanh nghiệp, thiết lập gian hàng trực tuyến miễn phí cho doanh nghiệp trên Vietnamnay.com là khoảng 5 triệu đồng/doanh nghiệp.

Ông Anh cho biết, giống như các trang mạng xã hội khác, nguồn thu chính của Vietnamnay.com đến từ quảng cáo trên trang web, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp như: thiết kế trang web, tư vấn tiếp thị, quản trị nội dung trang web.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới