Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Mở tour xe đạp đến Campuchia, Thái Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở tour xe đạp đến Campuchia, Thái Lan

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Du lịch và truyền thông Viking tại TPHCM vừa giới thiệu một tour đến Campuchia và Thái Lan bằng xe đạp với quãng đường đạp xe lên đến khoảng 960 km. Tour đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 15-3 tới.

Với chương trình tour 11 ngày của Viking, trong ngày đầu tiên, du khách sẽ khởi hành từ TPHCM đến Mộc Bài rồi đến Svay Riêng của Campuchia với quãng đường khoảng 111 km. 

Sau đó, du khách sẽ đi từ Svay Riêng đến Phnom Penh dài khoảng 105 km, từ Phnom Penh đến Chamka Luong khoảng 140 km, từ Chamka Luong đến Koh Kong 150 km, Koh Kong đến Trat 110 km, Trat đến Chanthaburi 80 km, Chanthaburi đến Rayong 100 km, Rayong đến Pattaya 54 km, sau đó đi khoảng 110 km từ Pattaya  để đến Bangkok.

Khách sẽ có một ngày nghỉ ngơi tại Bangkok trước khi về lại TPHCM bằng máy bay. Giá tour là 550 đô la Mỹ/khách, chưa kể vé may bay từ Bangkok – TPHCM khoảng từ 200 đến 250 đô la/khách.

“Đã có 12 khách, phần lớn là những doanh nhân mê đi du lịch bằng xe đạp đăng ký khởi hành vào ngày 15-3 tới”, ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc công ty nói.

Theo ông, những khách trên đã từng đi xe đạp đến miền Trung, Hà Nội nên muốn đi những điểm đến mới ở Campuchia và Thái Lan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới