Chủ Nhật, 16/01/2022, 18:41
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

MobiFone dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MobiFone dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mại

Chí Thịnh

MobiFone dừng việc hạn chế tài khoản khuyến mại
Một số thuê bao của MobiFone nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi cùng việc giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi

(TBKTSG Online) – MobiFone đã ngừng áp dụng chính sách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại sau khi gửi tin nhắn thông báo chương trình này vào ngày 6-4-2015.

Vừa qua, có một số thuê bao di động sử dụng dịch vụ MobiFone nhận được tin nhắn với nội dung thông báo chương trình khuyến mại trong tháng 4-2015 kèm theo thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mại. Cụ thể là các thuê bao này khi nạp tiền dưới 50.000 đồng sẽ có 7 ngày dùng; từ 50.000 đồng tới dưới 100.000 đồng có 10 ngày dùng; từ 100.000 đồng tới dưới 200.000 đồng có 15 ngày dùng; từ 200.000 đồng trở lên có 20 ngày dùng.

Nếu áp dụng chính sách này, các thuê bao MobiFone sau khi nạp thẻ, nhận được tiền trong tài khoản khuyến mại sẽ không thể sử dụng tiếp tục nếu hết thời hạn sử dụng theo quy định của MobiFone. Tiền trong tài khoản sẽ tự động “biến mất” nếu như các thuê bao MobiFone dùng không kịp trước thời hạn.

Mức giới hạn tài khoản khuyến mại này của MobiFone cũng giống như chính sách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại của mạng di động Viettel đã áp dụng trước đó.

Trả lời Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online về việc MobiFone gửi tin nhắn cho khách hàng với nội dung giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại, đại diện truyền thông của MobiFone cho biết, hiện tại MobiFone đã điều chỉnh và dừng kế hoạch giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại.

Trên thực tế, không phải thuê bao nào của MobiFone cũng nhận được tin nhắn này; chỉ có một số thuê bao nhận được tin nhắn thông báo giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại.

MobiFone sau khi đưa ra “phép thử” đến khách hàng trong vòng một ngày (từ ngày 6-4 đến 7-4-2015) cũng đã ngừng áp dụng chính sách mới, giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại.

Như vậy, cho đến thời điểm này mới chỉ có nhà mạng Viettel chính thức áp dụng chính sách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại; các nhà mạng khác vẫn chưa có “động tĩnh”.

Mời đọc thêm

Tăng trưởng thuê bao di động giảm mạnh

Bộ TTTT: Chỉ có 60% dân số Việt Nam dùng di động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới