Thứ Năm, 21/09/2023, 23:46
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


MobiFone ra gói cước BlackBerry không giới hạn truy cập Internet

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MobiFone ra gói cước BlackBerry không giới hạn truy cập Internet

Vân Oanh

MobiFone ra gói cước BlackBerry không giới hạn truy cập Internet
MobiFone ra gói cước dịch vụ BlackBerry không giới hạn. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Mạng di động MobiFone phối hợp với tập đoàn Research In Motion (RIM) ra mắt gói dịch vụ BlackBerry không giới hạn truy cập Internet dành cho khách hàng cá nhân sử dụng điện thoại BlackBerry vào ngày 5-11.

Cước phí được tính 40.000 đồng cho mỗi chu kỳ 30 ngày. Với gói cước này, người dùng BlackBerry được sử dụng các dịch vụ Internet của BlackBerry như thư điện tử, các dịch vụ chat (BlackBerry messenger, Yahoo messenger, Gtalk), kho ứng dụng Apps World, các mạng xã hội (Facebook, Twetter, LinkedIn), lướt web, xem video trên YouTube hay nghe nhạc trực tuyến.

Các ứng dụng kết nối Internet này sẽ sử dụng băng thông cao nhất trong 200MB đầu tiên và hạn chế tốc độ ở 256Kbps cho các kết nối sau đó.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng có thể soạn tin DK BBU gửi 999. MobiFone là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp gói dịch vụ BlackBerry không giới hạn.

Cùng với việc công bố gói cước mới, MobiFone thông báo dừng cung cấp mới sáu gói dịch vụ BlackBerry bao gồm: Basic, Basic Plus, Chat Month, Chat Week, Social Month, Social Week. Những khách hàng không hủy dịch vụ, hệ thống của MobiFone sẽ tự động chuyển đổi sang gói cước mới tại thời điểm gia hạn gói cước. Còn năm gói dịch vụ khác được giữ nguyên, không thay đổi, bao gồm Entry, Advance, Advance Plus, Standard và Pro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới