Chủ Nhật, 11/06/2023, 08:59
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mời dự Chương trình bình chọn ‘Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM’ 2020

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời dự Chương trình bình chọn ‘Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM’ 2020

Duy Long

(TBKTSG Online) – Chương trình bình chọn “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM” được Sở Công Thương TPHCM phối hợp với các sở, ban, ngành, các chuyên gia thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn thành phố tổ chức thực hiện theo thông lệ mỗi hai năm một lần.

Sở Công Thương TPHCM cho biết sẽ tiếp tục tổ chức cuộc bình chọn và vinh danh những sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu có khả năng đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Qua đó, TPHCM muốn xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn.

Các sản phẩm công nhận trong chương trình được khẳng định và tôn vinh chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tính ưu việc, tính hiệu quả, tính sáng tạo cao của sản phẩm.

Sở Công Thương TPHCM trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp gửi hồ sơ đăng ký tham gia.

Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn TPHCM có hoạt động sản xuất sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ theo quy định pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.

Điều kiện tham gia

Sản phẩm tham gia là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ thuộc các ngành công nghiệp: cơ khí, cao su – nhựa, lương thực – thực phẩm, điện tử, dệt may, da giày. Sản phẩm đã được công bố tiêu chuẩn áp dụng (đối với sản phẩm hoàn chỉnh) và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, sản phẩm không vi phạm về gian lận thương mại.

Hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn:

1. Phiếu đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn (theo mẫu)

2. Ba ảnh màu (20cm x 30cm) chụp sản phẩm (hoặc sản phẩm đại diện cho nhóm sản phẩm) từ mặt trước, cạnh và mặt sau.

3. Các tài liệu:

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Bản sao báo cáo tài chính của 03 năm liền kề trước năm đăng ký;

– Bản sao các tài liệu sau: Giấy chứng nhận hợp chuẩn, bản công bố hợp chuẩn, giấy chứng nhận hợp quy, bản công bố hợp quy, bản công bố tiêu chuẩn áp dụng kèm theo kết quả thử nghiệm.

– Các tài liệu có liên quan chứng minh cho các nội dung được kê khai trong phiếu đăng ký (chứng chỉ, chứng nhận về môi trường, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, giấy khen, bằng khen cho sản phẩm…)

Hồ sơ đăng ký tham gia được tải trực tiếp từ trang web www.congthuonghcm.vn và được lập thành 1 bộ, gửi trực tiếp đến Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM trước ngày 30-6-2020.

Ngoài ra, đề nghị doanh nghiệp số hóa hồ sơ (scan theo dạng dữ liệu máy tính) thành hồ sơ điện tử và gửi email theo thông tin liên hệ:

Phòng Khuyến công – Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM; địa chỉ: lầu 10, 163 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TPHCM; điện thoại: 0838.7305.0008 – số nội bộ 23.

Hoặc liên hệ:

– Trần Thị Giang, chuyên viên phòng Khuyến công; điện thoại: 0938.213.826; e-mail: ttgiang.sct@tphcm.gov.vn

– Hoàng Kim Ngọc, chuyên viên phòng Khuyến công; điện thoại: 0934.166.811; e-mail: hoangkimngoc2006@gmail.com.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới