Thứ Ba, 5/07/2022, 03:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mời dự tọa đàm “Quản trị đa văn hóa: Doanh nghiệp VN cần chú ý gì sau FTA EU-VN”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời dự tọa đàm “Quản trị đa văn hóa: Doanh nghiệp VN cần chú ý gì sau FTA EU-VN”

TBKTSG

Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, thuộc Đại học Quốc gia TPHCM) sẽ tổ chức tọa đàm "Quản trị đa văn hóa: Doanh nghiệp Việt Nam cần chú ý gì sau FTA EU-Việt Nam”.

Diễn giả là GS.TS Andreas Stoffers, với sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu, chuyên gia  kinh tế, quản lý nhà nước…

Thời gian: từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 20-8-2015.

Địa điểm: Hội trường tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM.

Diễn giả  Andreas Stoffers hiện là Giáo sư Quản trị kinh doanh và Quản lý quốc tế đồng thời là viện trưởng viện nghiên cứu ASEAN tại Đại học Ngôn ngữ ứng dụng ở Munich (Đức); từng là giám đốc Deutsche Bank (Đức) ở Việt Nam.

Bài trình bày của diễn giả tại buổi tọa đàm sẽ giới thiệu một cái nhìn cụ thể của châu Âu/Đức với ASEAN và Việt Nam, nhấn mạnh vai trò quyết định của quản trị đa văn hóa trong các quan hệ kinh doanh bằng cách cung cấp nhiều ví dụ thực tiễn. Đồng thời, đưa ra các gợi ý cho sự hợp tác sâu rộng, chặt chẽ giữa Châu Âu với ASEAN cũng như giữa Đức và Việt Nam trong bối cảnh FTA EU- Việt Nam đã được đàm phán xong.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế trân trọng kính mời quý doanh nghiệp quan tâm tham dự.
Xin vui lòng đăng ký với cô Phạm Thị Trang, điện thoại: 38 295 936 (ext: 45), email: phamtrang@thesaigontimes.vn (Ban tổ chức sẽ ưu tiên sắp xếp cho người đăng ký trước).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới