Thứ Năm, 23/03/2023, 00:22
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mời tham dự bàn tròn “Doanh nghiệp tận dụng công nghệ ra sao để phát triển?”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mời tham dự bàn tròn “Doanh nghiệp tận dụng công nghệ ra sao để phát triển?”

(TBKTSG Online) – Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đang tạo ra những tác động không nhỏ đến sự phát triển kinh tế, xã hội. Doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Công nghiệp 4.0), trước làn sóng của những công nghệ tiên tiến như Internet vạn vật (IoT), trí thông minh nhân tạo (AI)… Trong bối cảnh đó, trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt tuần báo Sài Gòn Tiếp Thị, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn sẽ tổ chức bàn tròn doanh nhân “Doanh nghiệp tận dụng công nghệ ra sao để phát triển?”.

Trong bàn tròn này, các vấn đề như doanh nghiệp sẽ tận dụng sức mạnh của công nghệ ra sao để nâng cao năng lực quản trị điều hành, năng lực cạnh tranh nội tại, đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực của công nghệ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh… sẽ được đem ra mổ xẻ bởi những chuyên gia, những người đứng đầu các doanh nghiệp. Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn mong muốn bàn tròn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc tận dụng sức mạnh của công nghệ để làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.

Thời gian: 9 giờ, thứ Bảy, ngày 14-4-2018
Địa điểm: Sân khấu chính, đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TPHCM

Các diễn giả tham dự bàn tròn gồm có ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung, Chủ tịch Hội Tin học TPHCM; ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần Mắt Bão; bà Ngô Phương Thảo, Giám đốc Công ty TNHH Anbooks.

Nhân buổi ra mắt tuần báo Sài Gòn Tiếp Thị, thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và bàn tròn doanh nhân “Doanh nghiệp tận dụng công nghệ ra sao để phát triển?”,  kính mời các cộng tác viên, các độc giả quen thuộc của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, các doanh nhân quan tâm đến chủ đề này đến tham dự và trao đổi.

Mọi thông tin chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ với cô Trúc Như, Chuyên viên Ban đối ngoại, điện thoại di động: 0902 525 180, E-mail: trucnhu@kinhtesaigon.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới