Thứ Hai, 26/09/2022, 13:42
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mốt để tóc giống “ma ca rồng”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mốt để tóc giống “ma ca rồng”

Kiều Giang

Tài tử Robert Pattison với kiểu tóc được nam giới hâm mộ cuồng nhiệt – Ảnh: fanpop.com

(TBKTSG Online) – Robert Pattinson, kẻ đánh cắp trái tim của hàng triệu người hâm mộ nữ qua vai diễn ma ca rồng si tình Edward Cullen trong chuỗI phim ‘Twilight‘ (Chạng vạng) “New Moon” (Trăng non), giờ đây cũng được nam giới rất yêu thích, đặc biệt là kiểu tóc của Robert.

Kiểu tóc hơi rối, hơi bù xù của Robert Pattison được rất nhiều đấng mày râu “đặt hàng” tại các tiệm làm tóc trên thế giới. Các chuyên gia làm tóc dự đoán kiểu tóc này sẽ còn được ưa chuộng đến hết năm nay.

Cựu “Nhà tạo mẫu tóc của năm” tại Anh quốc là Jamie Stevens – giám đốc sáng tạo của trung tâm làm tóc danh tiếng Errol Douglas tại Knightsbridge, London, tiết lộ một số kiểu tóc sẽ làm nên trào lưu trong năm 2010 như sau: “Đầu tiên là kiểu tóc của Robert Pattison; kế tiếp là kiểu tóc để dài, hơi bù xù với phần mái chải hơi phồng hoặc chảI mướt phù hợp cho khách hàng lúc muốn trông “bụi bụi’ hay lúc lại muốn chỉnh tề. Những xu hướng tóc khác bao gồm tóc ngắn màu vàng mang lại vẻ mạnh mẽ hay kiểu tóc húi cua giống danh thủ David Beckham cũng rất được ưa chuộng”

Trong khi các chàng trai trẻ đua nhau bắt chước kiểu đầu của Robert Pattison và David Beckham thì đàn ông đứng tuổi lại thích kiểu tóc muối tiêu ánh bạc của tài tử điện ảnh nổI tiếng George Clooney.

Jamie, nhà tạo mẫu tóc thân tín cho tài tử điện ảnh Hugh Grant (nổi tiếng qua các vai chính trong phim Notting Hill, Four Weddings and a Funeral-Bốn đám cưới và một đám ma) cho biết “Thông thường nam giới thích che giấu mái tóc muối tiêu của mình bằng màu nhuộm đậm giúp họ trông trẻ hơn mặc dù phải nhuộm lại thường xuyên. Riêng tôi, tôi khuyên các khách hàng đứng tuổiI của mình nên giữ lại màu tóc muối tiêu này và thêm một chút ánh bạc cho mái tóc của họ bằng màu nhuộm giống như George Clooney, trông Clooney vừa gọn gàng vừa sành điệu mà chỉ mất có 15 phút thực hiện’

(Theo China Daily)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới