Thứ Hai, 20/03/2023, 19:41
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Một mảnh đàn bà

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Một mảnh đàn bà

Minh Nguyệt

Cảnh trong vở “Một mảnh đàn bà” – ảnh: Sân khấu Nhỏ 5B.

(TBKTSG Online) – “Một mảnh đàn bà” là vở diễn mới của Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần, vừa ra mắt khán giả tối 29-4.

Một mảnh đàn bà” của tác giả Ngô Phạm Hạnh Thúy, đạo diễn Nguyễn Trung với sự tham gia của các diễn viên: nghệ sĩ ưu tú Việt Anh, Công Ninh, Mỹ Uyên, Quý Bình, Lê Phương, Mai Sơn Lâm, Lê Vinh, Tuyết Vân…

Tử Quy dường như là một phụ nữ sinh ra để mọi người hoặc khát khao hoặc mơ ước: chị xinh đẹp, tài năng và tràn đầy cảm xúc trước cuộc sống. Cả hai vợ chồng đều là họa sĩ. Nếu Triền Nam là người có duyên với giải thưởng một cách lạ lùng thì Tử Quy chuyên sáng tác về đề tài là những người đàn bà chị gặp trong cuộc sống. Yên Lam là con gái của họ. Yên Lam yêu Cao Anh nồng nàn và cả hai đang chuẩn bị cưới.

Vi Nhiên là em gái ruột của Tử Quy cùng sống chung trong nhà, một cô giáo dạy văn nhưng tính tình khô khan, lạnh lùng, hay gây nhiều hiểu lầm trong gia đình.

Hạnh phúc kia sẽ ra sao và họ sẽ phải đối diện với nhau như thế nào khi mà người con rể nảy sinh tình cảm trái khoáy với… mẹ vợ, người em gái hiểu lầm người chị phá hoại tình cảm của mình và hai người đàn ông trong một gia đình cùng yêu một người đàn bà?

Vở có suất diễn vào tối 7-5 lúc 20 giờ 30 phút tại Sân khấu nhỏ, 5B Võ Văn Tần, Q.1, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới