Thứ Bảy, 23/10/2021, 08:54
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Motorola Admiral – điện thoại bộ đàm qua mạng 3G

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Motorola Admiral – điện thoại bộ đàm qua mạng 3G

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Nếu Droid Razr là chiếc điện thoại thông minh kết hợp các điểm nổi bật giữa Droid chạy Android và Razr, biểu tượng chiếc điện thoại mỏng của Motorola thì Motorola Admiral thu hút người sử dụng nhờ khai thác ứng dụng dịch vụ bộ đàm Sprint Direct Connect qua mạng 3G của mạng di động Sprint.

Motorola Admiral - điện thoại bộ đàm qua mạng 3G

Như tên gọi, chiếc điện thoại thông minh Đô Đốc (Admiral) này của Motorola được thiết kế theo chuẩn 810G của quân đội, rất chắc chắn và hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt như bụi ẩm, sốc, rung lắc mạnh, bức xạ mặt trời, áp suất thấp hay nhiệt độ cao – thấp bất thường.

Chiếc Đô Đốc có màn hình chạm 3,1 inch, độ phân giải VGA, kính màn hình Corning Gorilla Glass chống trầy xước và bàn phím đầy đủ QWERTY. Motorola Admiral chạy hệ điều hành Android 2.3, Gingerbread, bộ vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng lên đến 32 GB nhờ sử dụng thẻ nhớ MicroSD. Máy còn được trang bị camera 5 megapixel, tích hợp đèn Flash cùng với zoom 4x và có thể quay phim HD chuẩn 720 p.

Được thiết kế dành cho doanh nhân, Motorola Admiral hỗ trợ các ứng dụng phần mềm Microsoft Exchange, các hệ thống e-mail khác và nhiều chế độ mã hóa để tăng cường khả năng bảo mật.

Bên cạnh đó, Admiral còn hỗ trợ ứng dụng Quickoffice để xem và biên tập các file tài liệu định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint và PDF.

Dĩ nhiên là, Admiral hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ Google Mobile, như Google Maps, Google Talk, Gmail, Google Voice và YouTube.

Người sử dụng cũng có thể truy xuất hơn 25.000 ứng dụng, widgets và game… Chiếc máy này cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11 b/g/n và có thể sử dụng như một trung tâm di động 3G, kết nối với năm thiết bị có hỗ trợ Wi-Fi khác.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của chiếc Motorola Admiral là những khách hàng sử dụng dịch vụ Direct Connect của Sprint có thể tận hưởng được việc kết nối tức thời nhanh chóng mà một thiết bị hỗ trợ chức năng bộ đàm (Push-to-Talk hay PTT) có thể có được. Cùng với tốc độ kết nối nhanh này là khả năng truy xuất dữ liệu qua mạng 3G an toàn và ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sprint Direct Connect được sử dụng như một dịch vụ bộ đàm qua điện thoại, cho phép những người đăng ký dịch vụ đơn lẻ hay theo nhóm có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau chỉ bằng một lần nhấn phím điện thoại.

Hiện nay, Sprint Direct Connect đã có các dịch vụ như: Sprint Direct Connect – Instant: Dịch vụ bộ đàm hai người dành cho những người đăng ký dịch vụ đơn lẻ ở Mỹ và trong nội mạng Sprint; Direct Connect – Phát triển dựa trên công nghệ thoại dùng cho máy bộ đàm và được thiết kế gọi nội mạng của Sprint và Nextel; Guaranteed Talk Permit – Gói ứng dụng bảo đảm các cuộc thoại bộ đàm đến đúng người cần liên lạc; Call Alert with Text – Gửi tin nhắn thoại thông báo cho người cùng đăng ký dịch vụ biết bạn cần liên lạc với họ. Group Connect – Gói dịch vụ bộ đàm cho nhóm 20 người cùng đăng ký dịch vụ để giúp tiết kiệm phí sử dụng…

(DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới