Thứ Ba, 7/02/2023, 22:59
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Motorola Atrix 2 được giới thiệu cùng với Lapdock

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Motorola Atrix 2 được giới thiệu cùng với Lapdock

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng Motorola đã xác nhận bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc điện thoại  Motorola Atrix 2 đồng thời công bố hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại thông minh này cùng với chiếc dock dùng cho máy tính xách tay và điện thoại Atrix 2.

Motorola Atrix 2 được giới thiệu cùng với Lapdock

Điện thoại thông minh Motorola Atrix 2 có màn hình QHD độ nét cao, cỡ 4,3 inch, bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ lưu trữ 8 GB của máy có thể mở rộng lên đến 32 GB thông qua việc sử dụng thẻ nhớ. Ngoài ra, chiếc Atrix 2 còn được tích hợp máy ảnh 8 megapixel với các tính năng lấy nét tự động và có hỗ trợ đèn flash.

Motorola Atrix 2 chỉ hoạt động với mạng di động HSPA+ của nhà cung cấp dịch vụ AT&T và không tương thích với mạng LTE. Đặc biệt trong phiên bản này, Motorola cho biết pin của Atrix 2 nhỏ hơn so với pin của Atrix nhưng thời lượng sử dụng pin để thoại có thể lên đến 8,5 giờ đồng hồ và có thể kéo dài đến hơn 15 ngày nếu đặt máy ở chế độ chờ. 

Cùng với việc công bố chiếc Atrix 2, Motorola cũng giới thiệu chiếc Lapdock dành cho Atrix 2. Nhờ vậy, người sử dụng có thể sử dụng Lapdock để đặt cùng lúc vừa máy tính xách tay vừa điện thoại Atrix (nhưng dùng cáp đi kèm để kết nối Atrix 2 với Lapdock) và có thể kết nối nhiều thiết bị ngoại vi khác nhờ chiếc Lapdock này.

(GSM Arena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới