Thứ Sáu, 1/12/2023, 06:40
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Motorola và Sprint giới thiệu điện thoại hai nhân Photon 4G

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Motorola và Sprint giới thiệu điện thoại hai nhân Photon 4G

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Tiếp sau Atrix 4G, hãng Motorola đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ mạng Sprint (Mỹ) giới thiệu ra thị trường chiếc điện thoại thông minh chạy bộ vi xử lý hai nhân mới: Photon 4G. Theo dự kiến, Photon 4G sẽ được bán rộng rãi vào quý 3 năm nay.

Giống như chiếc điện thoại thông minh Motorola Atrix 4G, Photon 4G cũng chạy trên bộ vi xử lý hai nhân Tegra 2 tốc độ 1 GHz của hãng Nvidia (Mỹ), bên trong tích hợp bộ xử lý đồ họa AP20H, bộ nhớ lưu trữ 16 GB, bộ nhớ RAM 1 GB và mức dung lượng lưu trữ có thể mở rộng đến 32 GB thông qua thẻ nhớ microSD. Photon 4G trang bị máy ảnh 8 megapixel có thể quay phim chụp ảnh chất lượng cao HD và hổ trợ ngõ ra HDMI để xem phim HD.

Photon 4G thiết kế hình bát giác nhìn rất dễ chịu, chạy trên hệ điều hành Android 2.3 (còn gọi là Gingerbread) của Google, hỗ trợ cả hai mạng di động GSM và CDMA.

Tuy nhiên do thế mạnh của Sprint tại Mỹ là CDMA nên Photon 4G ưu tiên hỗ trợ 3G trên mạng CDMA2000 1xEV-DO. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ không thể sử dụng các dịch vụ 3G do các mạng GSM tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone…cung cấp mà chỉ sử dụng 3G của Sfone.

Chiếc Photon 4G sẽ có mặt trên các kệ hàng ở Mỹ trong mùa hè này với giá bán ở khoảng 200 đô la Mỹ kèm theo hợp đồng dịch vụ với nhà mạng Sprint.

(GSM Mobiphone)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới