Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

MTA Vietnam 2008 khai mạc vào ngày 3-9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

MTA Vietnam 2008 khai mạc vào ngày 3-9

Bà Bùi Thị Thục Anh, Giám đốc Công ty tổ chức triển lãm VCCI, phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 5 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (TMA) tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 6-9-2008, tại TPHCM.      

Phát biểu tại buổi họp báo sáng 28-8, bà Bùi Thị Thục Anh, Giám đốc Công ty tổ chức triển lãm VCCI, cho biết đây là sự kiện về các giải pháp trong sản xuất uy tín nhất tại Việt Nam, sẽ tích cực hỗ trợ Việt Nam trở thành cơ sở sản xuất quan trọng tại châu Á.

“Triển lãm TMA Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các nhu cầu của ngành sản xuất của Việt Nam thông qua việc mang đến những công nghệ và ứng dụng tiên tiến nhất cho các ngành hàng không, ô tô, điện và điện tử, xây dựng, sản xuất thầu và thầu phụ với sự tham gia của 237 công ty đến từ 25 quốc gia và sáu nhóm gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ cùng trưng bày”, bà Anh nói.

Sáng ngày 4-9, tại triển lãm (Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế TPHCM) sẽ diễn ra cuộc hội thảo chuyên đề về sản xuất. Dự kiến nội dung trình bày gồm: Thách thức, cơ hội và xu hướng tương lai của ngành sản xuất ô tô ở Việt Nam; Tổng quan về ngành sản xuất hàng điện tử tiêu dùng và xu hướng phát triển; Khoa học công nghệ cơ khí chế tạo đối với sự phát triển đất nước; Đào tạo lực lượng lao động lành nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành sản xuất.

Triển lãm TMA lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM vào năm 2005.

UYÊN VIỄN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới