Thứ Ba, 5/07/2022, 04:05
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mua hàng ở Mỹ qua Amazon từ nước ngoài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mua hàng ở Mỹ qua Amazon từ nước ngoài

M. Anh

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Amazon vừa giới thiệu tính năng mới đến người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng trên khắp thế giới tiếp cận hơn 45 triệu món đồ tại Mỹ trên trang chủ của hãng này.

Mua hàng ở Mỹ qua Amazon từ nước ngoài
Amazon đã triển khai tính năng cho phép mua hàng quốc tế. Ảnh minh họa: CNET

Hãng tin AFP trích dẫn thông báo của Amazon, cho biết tính năng mua hàng quốc tế được áp dụng từ ngày 17-4, được áp dụng trên ứng dụng và trình duyệt điện thoại cho cả người dùng hệ điều hành iOS và Android. Tính năng này được mở rộng cho người dùng mua sản phẩm ở thị trường nước ngoài với 5 ngôn ngữ gồm Tây Ban Nha, Anh, Trung Quốc, Bồ Đào Nha và Đức.

Điều này sẽ giúp khách hàng có thể mua đồ bằng 25 loại tiền tệ khác nhau. Dự kiến trong năm 2018, sẽ có thêm nhiều ngôn ngữ và loại tiền được bổ sung trên Amazon.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn được các hình thức và tốc độ vận chuyển. Tính năng mua hàng quốc tế sẽ hiển thị giá cả, chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu thông qua dịch vụ quản lý chuyển phát và phí hải quan của Amazon để tránh trường hợp khách hàng bị bất ngờ vì sự khác biệt giữa chi phí vào thời điểm đặt mua và chi phí lúc giao hàng.

Nỗ lực cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt hơn là mục tiêu hàng đầu của người khổng lồ trong lĩnh vực trực tuyến này. Trước đó, vào tháng 1, Amazon đã mở một cửa hàng tiện lợi Amazon Go không cần nhân viên thu ngân ở Seattle (Mỹ). Đến với cửa hàng này, khách hàng chỉ việc quét điện thoại có cài ứng dụng mua hàng của Amazon khi vào cửa và thoải mái chọn hàng hóa rồi đi ra ngoài mà không cần phải xếp hàng chờ thanh toán tại các quầy thu ngân như các cửa hàng thông thường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới