Thứ Năm, 21/10/2021, 19:45
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mua hàng trực tiếp tại “Quà tặng ngày tết 2010”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mua hàng trực tiếp tại “Quà tặng ngày tết 2010”

Minh Tâm

Người tiêu dùng có thế chọn được nhiều sản phẩm mang đặc trưng ngày tết. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Lần đầu tiên, người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp ngay tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm – đây là nét mới của chương trình triển lãm bán hàng mang tên “Quà tặng ngày tết 2010″ do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức vừa khai mạc chiều qua 4-2.

Bà Nguyễn Thanh Xuân, phó giám đốc ITPC cho biết, ngoài các hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại như tiếp thị xuất khẩu tại chỗ, xuất khẩu qua mạng, cổng thông tin giao dịch điện tử… như truyền thống, chương trình “Quà tặng ngày tết” năm nay còn để doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng.

Tại chương trình “Quà tặng ngày Tết 2010”, người tiêu dùng có thể tìm thấy các đặc sản truyền thống mang hương vị tết của từng vùng miền như bánh tét lá cẩm Cần Thơ, bánh chưng Bắc, mứt các loại… Bên cạnh đó còn có thêm nhiều sản phẩm ở các ngành hàng mỹ nghệ, dệt may, thực phẩm, đồ uống của các thương hiệu như thực phẩm Cầu Tre, áo thun Hoàng Tấn, Vinacacao… Theo ban tổ chức, giá bán của các sản phẩm sẽ tương đương giá bán tại các siêu thị, cửa hàng.

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15-3 tại số 92 – 96 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM để khách tham quan mua sắm trong dịp tết.    

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới