Thứ Sáu, 3/02/2023, 10:48
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mua xe Mercedes-Benz được hỗ trợ lãi suất vay 0%

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mua xe Mercedes-Benz được hỗ trợ lãi suất vay 0%

Quốc Hùng

 

Mua xe Mercedes-Benz được hỗ trợ lãi suất vay 0%
Một dòng xe mới của Mercedes-Benz Việt Nam vừa được giới thiệu gần đây – Ảnh minh họa: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo chương trình hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng vay mua xe qua ngân hàng Techcombank trong thời gian từ nay đến 31-7-2012 với lãi suất 0% trong 6 tháng.

Đồng thời khách hàng sẽ nhận được thẻ Mercedes Platinum và tận hưởng những dịch vụ cao cấp Techcombank Priority Banking dành riêng cho khách hàng Mercedes.

Theo ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, công ty hỗ trợ tài chính để giúp khách hàng sở hữu một chiếc xe Mercedes dễ dàng hơn. Ông tin tưởng là nhu cầu mua xe của khách hàng Việt Nam vẫn còn nhiều và muốn hỗ trợ khách hàng bằng cách đẩy nhanh sự hồi phục của thị trường ô tô Việt Nam hơn nữa.

Theo công ty, lãi suất 0% trong 6 tháng là mức hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thị trường ô tô. Thí dụ: Khách hàng có nhu cầu mua xe E300 AMG với mức giá 2,849 tỉ đồng, thanh toán trước 30% và vay 70% phần còn lại. Thông thường, theo mức lãi suất 14% của thị trường, khách hàng sẽ trả tổng tiền lãi tương đương với 140 triệu trong 6 tháng đầu. Khi tham gia chương trình hỗ trợ tài chính của Mercedes-Benz, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí này. Chương trình hỗ trợ tài chính này giúp khách hàng linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu tiền mặt của mình (áp dụng với tất cả các dòng xe du lịch, trừ xe M-Class).

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được thẻ Mercedes Platinum với ưu đãi miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên, hoàn tiền mặt lên đến 10 triệu đồng trong thời gian từ 1-7 đến 30-9- 2012 dựa trên giá trị mua hàng của thẻ, được thưởng 33,333 điểm tích lũy để đổi quà, cùng với một loạt những tiện ích do Mercedes-Benz và Techcombank mang lại. Khách hàng sẽ tận hưởng những dịch vụ cao cấp của chương trình Techcombank Priority Banking.

Chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe trong tháng 7 nhấn mạnh sự hợp tác chiến lược của Mercedes-Benz với Techcombank nhằm mang lại những gói sản phẩm tiện ích và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng Mercedes và Techcombank.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới