Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:17
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mỹ Linh hát trong live show của Hồng Nhung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mỹ Linh hát trong live show của Hồng Nhung

Hà Linh

Mỹ Linh hát trong live show của Hồng Nhung
Ca sĩ Hồng Nhung và nghệ sĩ saxophone Hồng Kiên.

(TBKTSG Online) – Live show của ca sĩ Hồng Nhung với chủ đề “Có phải em mùa thu Hà Nội” sẽ diễn ra vào tối 4-10-2012 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Ngoài giọng hát chính, live show còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời – Mỹ Linh.

>>> Hồng Nhung trở lại với "Những bài ca đi cùng năm tháng"

>>> Hồng Nhung – Quang Dũng tái ngộ tại Hà Nội

Live show Hồng Nhung “Có phải em mùa thu Hà Nội” là chương trình số 4 của “In the spotlight’ – chuỗi chương trình nghệ thuật được thực hiện bởi nghệ sĩ saxophone Hồng Kiên và ban nhạc Anh Em. Trước đó là các live show của Tuấn Ngọc (Riêng một góc trời), Mỹ Linh (Và em hát), Trần Tiến (Như chờ từng giấc mơ) đã nhận được sự đánh giá cao của người trong làng giải trí cũng như công chúng về chất lượng nghệ thuật.

Hồng Nhung để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc như “Ru tình”, “Cửa sổ mùa đông”, “Tuổi đá buồn”, “Nhớ về Hà Nội”, “Nghịch nắng”… Trong chương trình này, khán giả sẽ được nghe lại nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của “Bống” Hồng Nhung cùng nhiều ca khúc mới.

Nghệ sĩ saxophone Hồng Kiên từng tham gia nhiều album và live show của Hồng Nhung từ cuối thập niên 90 đến nay. Trong khi nhạc sĩ Huy Tuấn – thành viên ban nhạc Anh Em cũng từng cộng tác với Hồng Nhung trong các album “Ngày không mưa”, “Khu vườn yên tĩnh”, “Một ngày mới” và gần đây nhất là album “Vòng tròn”.

Vé xem chương trình được bán với giá 500.000, 1.000.000, 1.500.000, 2.000.000 và 2.500.000 đồng. Độc giả quan tâm, liên hệ đặt vé qua số 0966 624 813 hoặc 0938 002 969.

Đêm nhạc của ca sĩ Ý Lan sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 20-9 tại phòng trà Tiếng Xưa, số 442 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM.

Trong chương trình, Ý Lan sẽ thể hiện những ca khúc: “Ngày xưa Hoàng Thị”, “Đèn khuya”, “Nghìn trùng xa cách”, “Đố ai”, “Cuối cùng cho một tình yêu”, “Duyên kiếp” “Ảo ảnh”, “Tình ca”, “Anh đến thăm em chiều mưa”, “Dạ khúc cho tình nhân”… bên cạnh đó, chị cũng sẽ ngâm thơ, như “Dạ khúc”, “Đừng bỏ em một mình”, “Hãy cứ là tình nhân”, “Buồn tàn thu”…

Vé xem chương trình được bán tại phòng trà Tiếng Xưa, giá vé 500.000 đồng.

Ngọc Hân

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới