Thứ Ba, 3/10/2023, 17:31
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mỹ Tâm làm live show ở Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mỹ Tâm làm live show ở Hà Nội

Minh Nguyệt

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ kỷ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội vào tháng 3 tới. Ảnh: T.L

(TBKTSG Online) – Khác với live show kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm ở TPHCM (diễn ra ngày 14-1), vé được bán với giá từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng – thì tại Hà Nội, cũng live show này, giá vé mềm hơn: từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm ở Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 16-3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Ở live show kỷ niệm 10 năm ca hát tại TPHCM hồi tháng 1, Mỹ Tâm dành khá nhiều thời gian để dự tiệc cùng khán giả và tri ân tới những người đã giúp đỡ cô trên con đường nghệ thuật như Quốc Trụ, Hoàng Điệp, Minh Huệ, Nguyễn Văn Hiên, Nguyễn Hà, Quốc Bảo, Quốc An, Nguyễn Nhất Huy, Võ Thiện Thanh, Từ Huy… thì ở live show tại Hà Nội vào tháng 3 tới, phần tri ân này sẽ được cắt bỏ và thay vào đó là phần hát và giao lưu âm nhạc với khán giả.

Live show tại Hà Nội sẽ vẫn có phần triển lãm những hình ảnh của Mỹ Tâm trong suốt hành trình 10 năm ca hát (diễn ra tại sảnh Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô) nhưng không còn bữa tiệc hoành tráng như ở TPHCM.

Mặc dù chương trình sẽ có thay đổi nhưng Mỹ Tâm sẽ hát khoảng 30 ca khúc, như: Cô gái đến từ hôm qua, Tóc nâu, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Xích lô, Chuyện hợp tan, Đơin yêu, Tình xót xa thôi, Khi xưa ta bé, Mãi yêu, Người dấu yêu ơi, Đường xưa, Cây đàn sinh viên, Hát cho người ở lại, Chuyện tình không suy tư…

Vé được bán tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, với giá từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới