Thứ Tư, 1/12/2021, 15:09
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Năm 2012: “Sony Ericsson” sẽ chỉ còn “Sony”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Năm 2012: “Sony Ericsson” sẽ chỉ còn “Sony”

Khang An

(TBKTSG Online) – Hãng Sony đã chính thức đặt dấu chấm hết cho mối liên hệ giữa người khổng lồ Nhật Bản này với công ty Ericsson của Thụy Điển khi công bố quyết định: từ giữa năm 2012, Sony sẽ loại bỏ từ “Ericsson” trong nhãn hiệu hàng công nghệ của liên danh Sony Ericsson.

Năm 2012:
Sony sẽ đầu tư mạnh cho việc quảng bá và tiếp thị cho một nhãn hiệu điện thoại thông minh mới sau khi bỏ đi tên Sony Ericsson.

Nhãn hiệu Sony Ericsson một thời được nhiều người tiêu dùng yêu thích cuối cùng cũng đi vào dĩ vãng khi hãng Sony quyết định bỏ hẳn nhãn hiệu ghép tên Sony với Ericsson để lập nên một nhãn hiệu mới.

Sự thay đổi nhãn hiệu này được cho là sẽ đánh dấu chiến lược tiếp thị mới của Sony, như cho ra đời những dòng điện thoại thông minh mang thương hiệu Sony.

“Rất nhiều kế hoạch về thương hiệu đang được triển khai và sẽ hoàn tất vào giữa năm 2012. Điều này có nghĩa là sắp tới chúng tôi sẽ đẩy mạnh sự đầu tư cho quảng cáo và tiếp thị trong năm tới. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu ở một số thị trường quan trọng…”, Kristian Tear, người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán hàng của Sony Ericsson (vẫn chưa có tên mới) cho biết.

(Phonearena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới