Thứ Năm, 19/05/2022, 00:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng quỹ “Mai vàng nhân ái”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng quỹ “Mai vàng nhân ái”

Tối 14-1-2021, tại Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 26 – 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, Nam A Bank trao tặng 1 tỉ đồng ủng hộ Quỹ “Mai Vàng nhân ái” nhằm góp phần chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, không may gặp vấn đề về sức khỏe…

Đặc biệt, tại sự kiện này, Nam A Bank đã trở thành đơn vị sở hữu “Nhành Mai Vàng” của Quỹ “Mai Vàng nhân ái”. Đây là tác phẩm độc đáo được làm bằng hợp kim quý phủ vàng 24K do Báo Người Lao Động chuyển quyền lưu giữ cho Nam A Bank nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Ngân hàng trong việc triển khai các hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc của chương trình.

Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng quỹ “Mai vàng nhân ái”
Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank (người đứng bên trái) tiếp nhận “Nhành Mai Vàng” từ Tổng biên tập Báo Người Lao Động – ông Tô Đình Tuân.

Từ nhiều năm nay, Nam A Bank đã liên tiếp đồng hành cùng giải Mai vàng do Báo Người Lao động tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc. Theo đó, Ngân hàng đã phối hợp với Ban tổ chức triển khai nhiều nội dung quan trọng trong khuôn khổ sự kiện, góp phần không nhỏ vào thành công của Lễ trao giải Mai Vàng.

Bên cạnh đó, Nam A Bank còn là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Qũy “Mai vàng nhân ái” để hỗ trợ, chia sẻ với những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn sau chương trình. Trước đó, năm 2019, Nam A Bank là đơn vị đầu tiên hưởng ứng Qũy “Mai Vàng nhân ái” của giải Mai Vàng lần thứ 25. Tại Lễ trao giải Mai vàng lần này, Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng Quỹ “Mai Vàng nhân ái”.

Cùng với giải Mai Vàng, Nam A Bank còn đồng hành cùng Báo Người Lao động trong nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đơn cử như đồng hành cùng Báo Người Lao Động tại chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, góp phần giúp ngư dân bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của quốc gia; Tổ chức giao lưu trực tuyến, kết nối người hâm mộ với các tuyển thủ U23 Việt Nam khi các tuyển thủ này dành được kỳ tích tại VCK U23 châu Á…

Với phương châm “Phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, Nam A Bank thường xuyên triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa giá trị yêu thương, tôn vinh những cá nhân và tập thể có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Riêng lĩnh vực văn hóa – giải trí, Nam A Bank cũng thường xuyên “sát cánh” cùng các chương trình tạo nhiều dấu ấn đến đông đảo công chúng, đặc biệt là chương trình “Mai vàng nhân ái” do báo Người Lao động tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới