Thứ Sáu, 22/10/2021, 21:20
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nam Long công bố hai đối tác nước ngoài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nam Long công bố hai đối tác nước ngoài

Đại diện ba đối tác công bố hợp tác đầu tư, kinh doanh – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Tối ngày 21-11, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã công bố Aseana Properties Ltd. (ASPL) và Nam Viet Ltd. là hai cổ đông chiến lược của Nam Long với khoản đầu tư tương đương 28 triệu đô la Mỹ.

ASPL là công ty phát triển bất động sản đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán chính của London, Anh (LSE), và được quản lý bởi Ireka Development Management Sdn Bhd. Còn Nam Viet Ltd là một pháp nhân đầu tư tài chính quốc tế.

Theo Nam Long, việc đầu tư của hai cổ đông chiến lược được thực hiện thông qua một đợt phát hành riêng lẻ cổ phiếu phổ thông vào tháng 7 vừa qua. Tổng giá trị khoản đầu tư tương đương 28 triệu đô la Mỹ. Số vốn tiếp nhận được từ đợt phát hành sẽ được đầu tư vào các công ty thành viên và các dự án đầu tư phát triển bất động sản của Nam Long tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

ASPL và Nam Viet cũng cử đại diện tham gia vào hội đồng quản trị và ban kiểm soát của Nam Long nhằm hỗ trợ Nam Long về kinh nghiệm quản lý dự án và quản lý tài chính trong các dự án bất động sản sắp tới, đặc biệt là những dự án quy mô lớn và cao tầng, cao cấp.

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới