Thứ Bảy, 26/11/2022, 16:58
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNam Long Friendship Golf Tournament đóng góp hơn 700 triệu đồng cho học bổng Swing For Dreams

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 19-11 vừa qua, tập đoàn Nam Long đã tổ chức giải “Nam Long Friendship Golf Tournament” với sự tham gia của hơn 160 gôn thủ là những người đam mê bộ môn Golf và mong muốn chung tay lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng xã hội. Từ thời điểm khởi động đến trao giải, Nam Long đã vận động được hơn 700 triệu đồng nhằm mục đích sử dụng trao tặng học bổng “Swing For Dreams”.

Giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” là giải đấu không thu phí được Tập đoàn Nam Long tổ chức thường niên với mục tiêu hướng đến thắt chặt quan hệ hợp tác giữa tập đoàn và các đối tác, những người bạn thân hữu thông qua sân chơi thể thao lành mạnh cũng như đóng góp, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tại sự kiện năm nay, ban tổ chức đã nhận được nhiều sự hỗ trợ về kinh phí, hiện vật cho công tác tổ chức giải từ các mạnh thường quân cá nhân và đơn vị đồng hành tài trợ như TBS Group, Công ty An Phước, Công Ty Cổ phần QH Plus, công ty TNHH Phát Triển Nội Thất DThome, công ty TNHH J-Garden, công ty TNHH Nippon Paint, Công ty CP Nội Thất Tín Trung (TTDecor), công ty Cổ Phần Vật Liệu & Giải Pháp Solus, công ty Diageo Việt Nam,…

Toàn bộ số tiền hơn 700 triệu đồng thu được tại giải đấu sẽ được dùng vào mục đích trao tặng đến các sinh viên có thành tích học tấp tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, phát triển bản thân, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn và cống hiến cho xã hội thông qua học bổng khuyến học “Swing for Dreams”. Qua đó, Nam Long mong muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước.

Giải golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” được tổ chức thường niên với sự tham dự của các mạnh thường quân cá nhân và đơn vị đồng hành.
Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long trao biểu trưng học bổng cho Đại diện các trường Đại học tại TPHCM.

Từ năm 2002 đến nay, quỹ “Swing For Dreams” đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng đến các trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc TP.HCM và nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Trong năm học 2022, Nam Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tiếp sức cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ vững nghị lực vươn lên và gặt hái thành công trong tương lai.

Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Long vẫn thường xuyên có các hoạt động đóng góp cho xã hội như dành khoảng 4 tỉ đồng để xây dựng 5 cây cầu và đường giao thông tại An Thạnh, Bến Lức, Long An giúp việc đi lại của người dân thuận tiện hơn, trao sách vở, phương tiện học tập như máy tính đến các trường học ở vùng sâu vùng xa… Cùng với đó, tập đoàn cũng đã tổ chức chương trình “Nam Long Fresh – Chung tay xây dựng hành tinh xanh” tại các khu đô thị, tạo sân chơi thú vị cho cộng đồng, hướng đến lối sống xanh, phát triển bền vững.

Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG)

Nam Long Group là tập đoàn có 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam hoạt động với mô hình Đơn vị kinh doanh (Business Units) gồm 3 mảng kinh doanh chính: Phát triển quỹ đất; Phát triển khu đô thị và nhà ở; Bất động sản thương mại và đầu tư mạo hiểm.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 25,526 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681 hec ta tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới của các đơn vị Kinh doanh. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital… với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở cấp độ dự án, Nam Long ghi đậm dấu ấn hợp tác cùng hai nhà đầu tư 100 năm tuổi của Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad trong việc phát triển các dòng sản phẩm affordable housing và các dự án khu đô thị tích hợp (modern township).

Quỹ học bổng Swing for Dreams

Quỹ học bổng “Swing For Dreams” của Nam Long Group là một phần không thể tách rời của Giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” được tổ chức hằng năm, thông thường vào khoảng tháng 11, đầu tháng 12). Giải golf này bắt đầu được tổ chức từ năm 2009 và duy trì cho tới nay, được xem là sự kiện thường niên của Tập đoàn Nam Long. Đối tượng nhận học bổng của “Swing for Dreams” là các sinh viên học lực giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Tính đến năm 2022, “Swing for Dreams” đã trao tặng hơn 1.500 suất học bổng với tổng giá trị lên hàng tỉ đồng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới