Thứ Sáu, 20/05/2022, 05:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nam Long ủng hộ hơn 5 tỉ đồng tiếp sức vượt qua đại dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nam Long ủng hộ hơn 5 tỉ đồng tiếp sức vượt qua đại dịch

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Ngày 20-8, Tập đoàn Nam Long đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với cam kết ủng hộ 2,5 tỉ đồng cho chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Việc cùng đồng hành với Trung Ương Đoàn này là nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt Covid-19” của tập đoàn phát động với loạt chương trình hỗ trợ về tài chính và vật lực cho những “điểm nóng” chống dịch, tổng trị giá là 5 tỉ đồng.

Nam Long ủng hộ hơn 5 tỉ đồng tiếp sức vượt qua đại dịch
Đại diện Nam Long chụp hình trao khoản tài trợ tượng trưng cho Trung ương Đoàn qua hình thức ký kết trực tuyến. Ảnh: DN cung cấp

Theo đó, Nam Long sẽ đồng hành cùng Trung Ương Đoàn trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 và người dân, thanh thiếu nhi tại các địa bàn đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid-19 bao gồm thành phố Đà Nẵng, tỉnh Hải Dương, và tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, khoản tài trợ này cũng sẽ trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết và đặc biệt là thùng trữ nước, giúp giải quyết vấn đề bức thiết, đảm bảo sức khoẻ cho lực lượng bộ đội biên phòng tại các chốt chặn phòng chống Covid-19 giáp biên giới.

Ngoài việc song hành với Trung Ương Đoàn, chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt Covid-19” cũng quan tâm đến lực lượng y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM. Cụ thể, Nam Long sẽ ủng hộ 1 tỉ đồng để hỗ trợ trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang cho các cơ sở y tế, góp phần bảo vệ các y bác sĩ trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh.

Chương trình cũng sẽ dành ra 500 triệu đồng để hỗ trợ cho những nhân viên vệ sinh, bảo vệ, là những người làm việc chịu nhiều rủi ro để giữ gìn môi trường an toàn cho cư dân của các khu đô thị Nam Long.

Đầu tháng 8 vừa qua, Nam Long cũng đã có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho các bộ phận dân cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, điển hình là dự án trao hệ thống ATM gạo cùng 70 tấn gạo cho nhân dân tỉnh Long An trị giá hơn 1 tỉ đồng…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới